Sản phẩm nổi bật:
Tủ nấu cơm | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Gia công inox

Kéo dài tuổi thọ cho tủ sấy bát dùng quy mô công nghiệp

Tủ sấy bát khi sử dụng với quy mô công nghiệp cần được vận hành thường xuyên với năng suất lớn. Bep36 sẽ mách bạn những nguyên tắc giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

1. Dù tủ sấy bát công nghiệp có khay đỡ ở trong, bạn cũng đừng quên tránh để bát quá ướt và còn đọng nhiều nước.
Khi sấy không nên đặt bát chồng lên nhau mà phải duy trì khoảng cách hợp lý. Sau khi sấy 20 phút hãy lấy bát đĩa ra.

Tủ sấy bát công nghiệp đảm bảo an toàn vệ sinh
Tủ sấy bát công nghiệp đảm bảo an toàn vệ sinh

2. Tủ sấy bát hoạt động dưới nguyên lí dùng điện tạo tia cực tím và ozon để khử sạch vi khuẩn, trong quá trình vận hành tủ sấy bát thường phát sinh nhiều bụi bẩn, vì thế cách bảo quản máy sấy bát hiệu quả mà đơn giản là vệ sinh kịp thời nếu không tủ sấy bát từ đó có thể bị chập điện, kẹt cửa kéo hay không diệt hết vi khuẩn…

3. Tuân thủ đúng các nguyên tắc an toàn khi sử dụng, đó là nên ngắt và mở nguồn điện đúng thời điểm sử dụng tủ sấy bát. Nguồn điện sẽ bị rò rỉ nếu bạn xịt nước hay bất kì một loại chất tẩy rửa nào lên máy.

Xem thêm: Các nguyên tắc an toàn khi sử dụng tu say bat

4. Để máy hoạt động hiệu quả cần đặt cố định ở những nơi dễ dàng vệ sinh và lau chùi, thuận tiện di chuyển. Tránh đặt gần bếp hặc lửa, bởi có thể xảy ra cháy nổ.

Với 4 hướng dẫn đơn giản trong quá trình sử dụng hàng ngày bạn đã có thể gia tăng tuổi thọ để đảm bảo duy trì hoạt động hàng ngày của tủ sấy bát diễn ra tốt nhất, đem lại những lợi ích nhất định trong kinh doanh ăn uống.

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam