Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Hiểu biết về chức năng sấy khô, diệt khuẩn của máy sấy bát

Hiểu biết về chức năng sấy khô, diệt khuẩn của máy sấy bát

Bát đĩa là những vật dụng tiếp xúc trực tiếp với chúng ta hằng ngày, nếu bát đĩa sạch thì chúng ta sẽ được đảm bảo sức khỏe, còn với những bát đĩa không thông qua máy sấy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn vệ sinh của người dùng. Một trong số các bệnh thường gặp là tiêu chảy, đau bụng.

Tác hại của vi khuẩn đối với bát đĩa: Bạn có biết, trên giẻ rửa bát chứa khoảng 4 triệu con vi khuẩn/ 1cm2? Như vậy có thể thấy, những chiếc bát sau khi được rửa xong, vẫn chứa đựng số lượng lớn vi khuẩn có hại. Để tiết kiệm công sức, nhân lực mà vẫn có thể mang đến những lợi ích về sức khỏe cho gia đình và khách hàng, sản phẩm tủ sấy bát là lựa chọn tối ưu mà chúng tôi muốn giới thiệu tới cho bạn.

tu-say-bat-2

Máy sấy bát bảo vệ sức khỏe cho bạn như thế nào:

Tủ sấy bát công nghiệp dùng để sấy bát đĩa và dụng cụ nhà bếp trong công nghiệp và dân dụng. Với ba chế độ sấy bằng Ozone – thanh nhiệt – tia UV có khả năng điều chỉnh chế độ sấy sao cho đạt hiệu quả tối đa nhất.

Với hai chế độ sấy thanh nhiệt và sấy Ozone không chỉ giúp sấy khô bát đĩa một cách nhanh chóng mà còn có khả năng tiệt trùng tối đa giúp vi khuẩn, nấm mốc không xâm nhập được.
Đặc biệt, với hệ thống sấy bằng UV có hiệu suất cao, cùng với ống phóng Ozone công suất lớn giúp tốc độ sấy nhanh chóng với số lượng bát đĩa lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *