Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Hệ thống Nhà Hàng Thế Giới Nghiêng 23 độ 5 sử dụng tủ đông công nghiệp của Bep36

Hệ thống Nhà Hàng Thế Giới Nghiêng 23 độ 5 sử dụng tủ đông công nghiệp của Bep36

Hệ thống Nhà Hàng Thế Giới Nghiêng 23 độ 5 bao gồm 3 nhà hàng ở Mỹ Đình, Phú Diễn và Mễ Trì, đều là những nhà hàng nổi tiếng, là điểm đến lý tường cho những người sành ẩm thực, những buổi họp nhóm, chiêu đãi, tiệc công ty, gia đình, tiêc sinh nhật…

Nhờ có đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, những món ăn mang đậm hương vị truyền thống, bãi đỗ xe rộng rãi và thuận tiện, đặc biệt là không gian kiến trúc độc đáo của nhà hàng đã tạo sức hút đối với thực khách bốn phương từ khắp mọi miền tổ quốc mỗi khi có dịp ghé thăm thủ đô Hà Nội. Ngoài ra, Nhà hàng có nhiều chính sách giảm giá, ưu đãi tặng món nếu như quý khách đặt trước bàn để tổ chức tiệc, sự kiện.

Chị Dung, một nhân viên Ngân hàng là khách ruột của nhà hàng đã phát biểu: “Nhìn chung đi qua một vòng thấy nhà hàng này có không gian rất riêng, đặc biệt là Mỹ Đình với Hồ nước giữa lòng nhà hàng tạo cảm giác thoải mái, chút gì đó lãng mạn giữa Hà Thành bộn bề công việc. Giá tiền ở đây cũng vừa phải, ăn một vòng 3 nhà hàng vẫn thấy bỏ “xiền” ra xứng đáng”

Một góc của nhà hàng Thế giới nghiêng 23 độ 5

Một góc của nhà hàng Thế giới nghiêng 23 độ 5

Để có được sự hài lòng của quý khách cũng như để có thể phát triển hoạt động kinh doanh của mình phát đạt trên cả 3 cơ sở, chủ nhà hàng Thế giới nghiêng 23 độ 5 chắc chắn phải hiểu rõ những nguyên tắc kinh doanh quan trọng. Một trong những quy tắc đó là phải đầu tư trang thiết bị vật chất cho nhà hàng một cách đồng bộ và chuyên nghiệp ngay từ đầu, không thể làm ăn nhỏ lẻ mà có thể tùy tiện sử dụng trang thiết bị đơn giản, thiếu chuyên nghiệp được. Nhận thức được điều đó, chủ nhà hàng đã đầu tư mua các thiết bị bếp công nghiệp như tủ đông công nghiệp, bàn mát, lò nướng bánh mì… cho nhà hàng của mình. Nhờ có tủ đông công nghiệp, thực phẩm được bảo quản tốt nhất còn bàn mát lại giúp công việc của người đầu bếp được linh hoạt, chính xác hơn. Lò nướng bánh mì có thể đảm nhiệm tốt cac món nướng của nhà hàng.

Bep36 hân hạnh là nhà cung cấp tủ đông công nghiệp, bàn mát, lò nướng bánh mì… cho chuỗi nhà hàng Thế giới nghiêng 23 độ 5 và hàng trăm nhà hàng khác trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *