Sản phẩm nổi bật:
Tủ nấu cơm | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Gia công inox

Hệ thống điện thông minh của nồi nấu phở

Nồi nấu phở là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho các quán ăn hiện nay và ngày càng được sử dụng nhiều bởi tính tiện lợi cũng như chuyên nghiệp của nó. Không chỉ tiết kiệm được các chi phí không cần thiết, nồi nấu phở còn có điểm cộng rất lớn là chạy bằng điện, thay thế hoàn toàn nhiên liệu gas hoặc bếp than thông thường. Vậy hệ thống điện của nồi nấu phở hoạt động như thế nào? Bep36 sẽ cùng bạn tìm hiểu vấn đề này để bạn hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động cũng như những đặc tính ưu việt của sản phẩm này:

– Nồi nấu phở hoạt động an toàn với điện áp 220v/50 Hz. Điện áp này phù hợp với hệ thống điện lưới ở nước ta và hầu hết các quán bún, phở hiện nay.

Nồi nấu phở dùng gas và điện
Nồi nấu phở là một trong những thiết bị bếp công nghiệp hiện đại

– Hệ thống điện rất thông minh, mỗi khi sử dụng chỉ cần bật công tắc, sau đó hệ thống sẽ tự động hoạt động và đóng ngắt.

– Bên cạnh đó, nồi nấu phở còn được trang bị aptomat chống giật. Ngay khi phát hiện rò điện, hệ thống sẽ tự động ngắt điện và ngừng hoạt động, nhờ đó tránh được nguy cơ gây điện giật cho người dùng, cũng tránh được nguy cơ chập điện làm hỏng hóc hệ thống hoạt động của nồi nấu phở.

Nồi nấu phở được trang bị aptomat an tòn
Aptomat chống giật, an toàn cho nồi nấu phở

– Từng loại nồi được thiết kế hệ thống điện khác nhau cho phù hợp.

– Với thiết kế ưu việt, khi mới đổ nước vào nồi và khởi động chế độ nấu, nồi nấu phở sẽ tự động đun sôi nước nhanh chóng, sau đó chuyển về chế độ sôi lăn tăn, vừa giữ được độ nóng cho nước dùng, vừa tiết kiệm được điện năng.

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam