Sản phẩm nổi bật:
Tủ nấu cơm | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Gia công inox

Hà Nội Garden và niềm tin với tủ sấy bát công nghiệp

Lựa chọn tủ sấy bát công nghiệp cho hoạt động của mình, nhà hàng Hà Nội Garden đã gửi chọn niềm tin vào công dụng tuyệt vời của sản phẩm.

Nằm giữa khu phố cổ, Hà Nội Garden sẽ mang lại cho quý khách cảm giác thư giãn, với khung cảnh thiên nhiên tràn ngập cỏ cây hoa lá, không gian thoáng đãng được tô điểm thêm những thác nước, bể cảnh giống như một ốc đảo giữa lòng thành phố.

Hà Nội Garden và niềm tin với tủ sấy bát công nghiệp
Hà Nội Garden và niềm tin với tủ sấy bát công nghiệp

Nhà hàng có một sảnh khép kín với sức chứa dành cho 70 người cùng màn chiếu và hệ thống âm thanh, rất thích hợp cho các cuộc hội thảo, liên hoan.

Phục vụ các món ăn Âu – Á với thực đơn phong phú và đa dạng, cùng với các đặc sản dân tộc, hải sản tươi sống cho thực khách lựa chọn. Bí quyết chế biến riêng chỉ có tại Hà Nội Garden khiến những món ăn gây ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng mỗi lần đặt chân tới.

Để duy trì uy tín của mình, Hà Nội Garden đã tiến hành chuẩn hóa tất cả các công đoạn, từ việc chăm chút chất lượng món ăn cho đến phong cách phục vụ,… làm sao đem đến những ấn tượng tốt nhất đến với khách hàng.

Bep36 cung cấp tủ sấy bát công nghiệp cho nhà hàng hà Nội Garđen
Bep36 cung cấp tủ sấy bát công nghiệp cho nhà hàng hà Nội Garđen

Bên cạnh việc chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình hoạt động, Hà Nội Garden đã không ngần ngại nêu ra công dụng và sự trợ giúp đắc lực của tủ sấy bát công nghiệp chọn mua tại Bep36.

“Cùng với máy rửa bát, tủ sấy bát là một trợ thủ không thể thiếu của các đầu bếp tại nhà hàng bởi khả năng sấy khô và làm sạch hàng loạt bát đũa mỗi ngày. Chiếc máy không quá cồng kềnh nhưng lại rất tiện dụng, công việc nhà bếp chưa bao giờ lại dễ dàng đến vậy. Bát đũa sạch bong cũng là một trong những điểm cộng giúp nhà hàng ghi dấu với khách hàng”

Tham khảo sản phẩm tu say bat cong nghiep tại website bep36.com để hiểu thêm lí do vì sao tủ sấy bát công nghiệp lại nhận được sự tin dùng của nhiều khách sạn, nhà hàng và bếp ăn công nghiệp.

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam