Sản phẩm nổi bật:
Tủ nấu cơm | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Gia công inox

Giới thiệu về máy thái lát thịt tự động

Bạn đang gặp phải những vấn đề khó khăn khi phải thái những tảng thịt bị đông cứng. Chúng làm bạn tê buốt bàn tay và rất khó để thái chúng ra thành những miếng mỏng đều nhau. Với máy thái thịt tự động bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa.

Ngày nay máy thái thịt là đồ dùng không thể thiếu trong các nhà hàng, quán ăn hay các quầy bán rau thịt. Trên thị trường có rất nhiều loại máy thái thịt với mẫu mã, chất lượng khác nhau và để chọn được chiếc máy thái thịt là điều hoàn toàn không khó nhưng để chọn được chiếc máy thái thịt chất lượng, bền bỉ, đúng với nhu cầu của bạn hay chế độ bảo hành hậu mãi tốt mới là vấn đề bạn quan tâm. Hôm nay bếp 36 xin giới thiệu cho các bạn cấu tạo, công dụng, hoạt động của máy thái thịt tự động.

may-thai-lat-thit-tu-dong

Máy thái thịt được thiết kế bằng hợp kim nhôm (gang trắng đúc)- lưỡi dao bằng inox không gỉ rất an toàn cho thức ăn khi được thái. Máy không chỉ được dùng để cắt thịt mà còn có ích khi bạn cần thái rau hoặc pho mát. Ngoài ra, may thái thịt thực phẩm dùng điện cỡ lớn có thể giải quyết một lượng thịt lớn. Bạn nghĩ sao nếu Máy thái thịt làm bằng 30 thợ thái thịt bạn sẽ chọn quản lý và trả lương cho 30 thợ hay chọn sử dụng một chiếc Máy thái thịt.

Ngoài thái thịt, một số máy còn có thể thái nhiều mặt hàng thực phẩm với số lượng lớn hơn. Ví dụ, máy thái thịt chuyên nghiệp có thể sử dụng để thái pho mát và rau củ suốt cả ngày. Máy thái thịt sẽ cho phép bạn thái nhiều loại thịt với độ dày khác nhau.

Cách sử dụng máy thái thịt:
1. Kiểm tra máy, lưỡi dao, đầu gá thịt, núm điều chỉnh lưỡi dao trước khi vận hành máy.
2. Kiểm tra dây cắm và dây nguồn đảm bảo an toàn trước khi cắm vào nguồn điện , cắm dây vào nguồn điện.
3. Đặt miếng thịt cần thái (sống hoặc chín) lên gá đỡ, dúng các đầu đinh để giữ khúc thịt nằm chắc chắn trên gá đỡ.
5. Đưa gá đỡ chứa khúc thịt về phía không có lưỡi dao, Sử dụng núm điều chỉnh để điều chỉnh độ rộng của lưỡi dao so với mặt tiếp xúc (chính là độ rộng của thịt được thái: từ 1 – 7mm).
6. Dùng một khay chứa thịt đặt phía trong của máy để chứa thịt sau khi thái.
7. Bật công tác nguồn cho máy chạy. Lúc này lưỡi dao sẽ xoay quanh mâm.
8. Đứng ở tư thế thoải mái nhất, sau đó dùng tay thuận giữ chặt tay cầm và đưa gá chứa thịt vào qua lại quanh lưỡi dao. Lúc này thịt được thái theo kích thước đã định trước
9. Độ lớn của thịt trước khi thái phụ thuộc và độ lớn của khe giữa lưỡi dao và mâm xoay. Do đó quý khách chú ý khi muốn thay đổi độ lớn nên dừng máy và dùng núm điều chỉnh lại khoảng cách đó.

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam