Sản phẩm nổi bật:
Tủ nấu cơm | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Gia công inox

Gia đình bạn đã có máy sấy bát chưa?

Tủ sấy bát là một thiết bị nhà bếp đã được người nước ngoài sáng chế và sử dụng từ rất lâu. Tuy nhiên ở Việt Nam, do điều kiện kinh tế vẫn còn đang phát triển, thì loại thiết bị này mới được biết đến và sử dụng chưa thực sự rộng rãi. Thế nhưng, nhờ những đặc điểm, lợi ích mà nó mang lại, thì chúng tôi tin rằng sản phẩm ưu việt này sẽ ngày càng được ưa chuộng và biết đến nhiều hơn.

Nhờ máy sấy bát, chén bát của gia đình bạn sẽ hoàn toàn khô ráo, sạch sẽ và diệt trừ được hoàn toàn nguy cơ vi khuẩn gây hại cũng như nấm mốc do thời tiết Việt Nam là khí hậu nhiệt đới gió mùa.

Máy sấy bát được trang bị đèn diệt khuẩn Halogen nên bạn sẽ yên tâm hoàn toàn về sức khỏe của cả gia đình. Tia cực tím có tác dụng tiêu diệt triệt để vi khuẩn, ngăn chúng phát triển trở lại.

Máy sấy bát cho gia đình
Máy sấy bát cho gia đình

Ngoài ra, với các nhà hàng, khách sạn, việc trang bị tủ sấy bát công nghiệp là vô cùng cần thiết. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian cho việc rửa bát bằng máy rửa bát công nghiệp, tiết kiệm được nhân công cho việc lau khô bát đĩa và quan trọng là tiết kiệm được chi phí cho hoạt động kinh doanh của mình.

Tủ sấy bát công nghiệp
Tủ sấy bát cỡ lớn cho các nhà hàng, khách sạn

Không dừng lại ở đó, máy sấy bát và tủ sấy bát công nghiệp còn giúp tiết kiệm diện tích vì bạn không cần đến những giá treo/kệ/giỏ xếp bát đĩa, bởi vì sấy bát xong bạn có thể để luôn bát đĩa trong tủ sấy và lấy ra dùng khi cần thiết.

Bạn đã biết đến công dụng của máy sấy bát rồi, vậy còn chần chừ gì nữa mà chưa sắm ngay một thiết bị hữu ích để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn?

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam