Sản phẩm nổi bật:
Tủ nấu cơm | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Gia công inox

Dùng tủ sấy bát công nghiệp, khách sạn Movenpick thu hút khách hàng hơn

Khách sạn Movenpick là một trong những khách sạn lớn tọa lạc tại quận trung tâm thủ đô Hà Nội. Từ khách sạn này, khách hàng chỉ mất khoảng 5 phút để di chuyển tới khu trung tâm và khoảng 40 phút để có thể đến sân bay quốc tế Nội Bài. Rất thuận tiện cho việc đi du lịch dạo chơi khắp nội thành thành phố cũng như đi xa đến bất cứ địa điểm nào khác.

Khách sạn Movenpick tin dùng tủ sấy bát
Khách sạn Movenpick tin dùng tủ sấy bát

Khách sạn Movenpick có sự kết hợp của phong cách kiến trúc Pháp, rất độc đáo và lãng mạn. Bên cạnh đó, khách sạn có hệ thống trang thiết bị hiện đại và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, khách sạn Movenpick Hà Nội là sự lựa chọn hàng đầu cho khách doanh nhân và khách du lịch nghỉ dưỡng. Tất cả các phòng đều được lắp đặt các trang thiết bị hiện đại.
Nhà hàng Mangosteen thuộc khách sạn mở cửa hàng ngày, phục vụ 24/24 các bữa tiệc tự chọn theo tiêu chuẩn quốc tế cùng thực đơn gọi món phong phú. Đây là nơi hoàn hảo cho những cuộc hội ngộ, sự kiện sinh nhật, tổ chức tiệc  tùng…. Tại đây, quý khách có thể tận hưởng bữa sáng hay lựa chọn thực đơn ăn nhẹ và cùng thưởng thức những ly rượu tuyệt hảo tại quầy rượu. Tại tầng 3, trung tâm chăm sóc sức khỏe Kinetic Gym & Wellness Studio với những trang thiết bị tập luyện hiện đại cùng dịch vụ xoa bóp và xông hơi sẽ giúp quý khách giải tỏa sự mệt mỏi và tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Khách sạn Movenpick tự tin có thể phục vụ cùng lúc hàng trăm lượt khách. Bí quyết là nhờ ở vào chiếc tủ sấy bát công nghiệp đặt trang trong phía trong khu vực nhà hàng thuộc khách sạn. Tu say bat có thể sấy 300 chiếc bát và đĩa cùng lúc, khách hàng khi vào không hề phải mất thời gian chờ đợi mà có thể sử dụng ngay được, đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối.

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam