Sản phẩm nổi bật:
Tủ nấu cơm | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Gia công inox

Don’s Tay Ho – nhà hàng sử dụng tủ đông công nghiệp từ lúc vừa khai trương

Tuy mới khai trương được một năm nhưng Don’s Tay Ho đã được nhắc nhiều trên các tạp chí nổi tiếng: Frommers, East & West, Time Magazine, và tạp chí The World… bởi vị trí đắc địa của mình. Don’s Tay Ho cao 4 tầng với toàn bộ mặt tiền là một khung kính trong vắt giúp thực khách có thể nhìn thấy toàn cảnh hồ Tây quyến rũ.. Hồ Tây là hồ nước ngọt lớn nhất của Hà Nội nên phong cảnh rộng lớn nơi đây vừa thi vị, trữ tình, vừa mang đến cảm giác khoáng đạt, bao la, phóng khoáng cho mọi người. Mỗi tầng của nhà hàng là một phòng ăn độc đáo để thưởng thức, giải trí và trải nghiệm những món ăn đặc sắc trong thực đơn.

Ở Don’s Tây Hồ, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều không gian với phong cách ẩm thực đến từ nhiều vùng miền trên thế giới, bạn còn có thể thưởng thức món mì Spaghetti với rượu vang ở chiếc bàn nhỏ xinh xắn, hay chọn một chỗ ngồi ấm cúng và yên tĩnh trong phòng ăn nhìn ra mặt hồ, hay nhâm chi một ly cà phê tại một chỗ ngồi thoáng đãng ngoài sảnh, hoặc vào phòng riêng dành cho thực khách thích xì gà Cuba hảo hạng, hoặc một không gian rộng lớn trên quầy bar ở tầng 4, nơi bạn sẽ được phục vụ món hàu Úc độc đáo và cốc bia sủi bọt mát lạnh.

Không gian tuyệt vời ở Don's Tây Hồ
Không gian tuyệt vời ở Don’s Tây Hồ

Để phục vụ lượng khách lớn với nhiều món ăn và thực đơn phong phú như vậy trong những giờ cao điểm quả thực là áp lực công việc rất lớn cho những người đầu bếp. Hơn nữa, số lượng thực phẩm cần bảo quản và dự trữ là rất lớn nên ngay từ lúc mới khai trương, nhà hàng đã lựa chọn một thiết bị phù hợp để bảo quản thực phẩm cũng như để tiết kiệm chi phí tối đa cho nhà hàng, đó là tủ đông công nghiệp. Tủ đông công nghiệp đang ngày càng được sử dụng và ưa chuộng trên thị trường bởi những tính năng tuyệt vời của nó. Don’s Tây Hồ đã hoàn toàn sáng suốt khi lựa chọn sản phẩm tủ đông công nghiệp trong quá trình phục vụ thực khách.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam