Sản phẩm nổi bật:
Tủ nấu cơm | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Gia công inox

Để giảm gánh nặng cho nhân viên, khách sạn Hoa Sen dùng tủ sấy bát

Nằm trong khu vườn rộng với diện tích hơn 2000 m2, Khách sạn Hoa Sen là cầu nối giữa bãi biển Cửa Đại và khu phố cổ Hội An. Khách sạn có hơn 65 phòng nghỉ với đầy đủ tiện nghi, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo mang lại cảm giác thoải mái cho quý khách hàng.

Khách sạn Hoa Sen dùng tủ sấy bát để giảm gánh nặng cho nhân viên
Khách sạn Hoa Sen dùng tủ sấy bát để giảm gánh nặng cho nhân viên

Ngoài ra, khách sạn Hoa Sen còn có hệ thống bể bơi thu hút du khách trong những ngày hè thời tiết khó chịu, có nhà hàng phục vụ khách tổ chức các sự kiện lớn, tiệc cưới, ăn hỏi, hội nghị, sinh nhật.. Nhà hàng của khách sạn có khả năng phục vụ tối đa 500 thực khách cùng một lúc. Việc rửa sạch số lượng bát đĩa này quả thật là nổi ám ảnh với nhân viên ở đây, nhưng việc phải làm khô chúng trong tích tắc để tiếp tục sử dụng cho những lượt khách tiếp theo cũng không phải là một vấn đề đơn giản. Chỉ nghe thôi cũng có thể tưởng tượng ra được những vất vả của nhân viên khách sạn khi phải đối mặt.

Để giảm gánh nặng cho nhân viên cũng như tăng hiệu quả kinh doanh cho mình, khách sạn Hoa Sen đã sử dụng chiếc tủ sấy bát công nghiệp. Những chiếc bát đĩa sau khi được rửa sạch, tiếp tục được cho vào tủ sấy và bật nguồn điện thiết lập nhiệt độ sấy thích hợp là đã có thể sử dụng được luôn và ngay.

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam