Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho trường Mầm non Quốc tế Ánh Dương

Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho trường Mầm non Quốc tế Ánh Dương

Trực thuộc thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, trường Mầm non Quốc tế Ánh Dương được xây dựng theo mô hình trường mầm non chất lượng cao, ứng dụng các phương pháp giáo dục trẻ trước tuổi đi học, lấy trẻ làm trung tâm, theo đó khuyến khích khả năng sáng tạo của trẻ…
Khuôn viên khang trang của trường Mầm non Quốc tế Ánh Dương

Khuôn viên khang trang của trường Mầm non Quốc tế Ánh Dương

Đến với Mầm non Ánh Dương, các bé sẽ được nuôi dạy và vui chơi trong một môi trường an toàn, sạch sẽ và đầy ắp tình yêu thương bởi đội ngũ giáo viên trẻ, yêu nghề, được đào tạo bài bản, công phu. Với từng độ tuổi, trường sẽ có những phương pháp đào tạo khác nhau nhưng cùng chung một mục tiêu là giáo dục toàn diện, làm đòn bẩy hiệu quả cho những hoạt động sáng tạo, phát triển tương lai của các bé.
Cơ sở vật chất của trường luôn là một đề tài thu hút các bậc phụ huynh. Với tổng diện tích hơn 2500m2, trường Mầm non Quốc tế Ánh Dương gồm có 3 tầng và 10 phòng học. Các phòng đều được trang trí bởi những họa tiết rất bắt mắt, có nhiều khu vui chơi đẹp, an toàn với bé như Vườn cổ tích, sân bóng mini, cầu trượt, bập bênh, nhà bóng… Các ông bố bà mẹ đều cảm thấy an tâm khi con mình có được môi trường lành mạnh như vậy để thỏa sức học tập và vui chơi.
Như một lời cám ơn đến sự tin tưởng của phụ huynh, trường Mầm non Quốc tế Ánh Dương cũng luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ, làm sao để trở thành cái nôi tuyệt vời nhất nâng bước chân trẻ thơ, trường chủ động liên hệ với BEP36 để được tư vấn, lắp đặt những thiết bị bếp công nghiệp có khả năng mang lại “chất lượng bữa cơm cho trí thức trẻ”, Chính vì vậy, không ngạc nhiên khi trong không gian bếp của trường có tủ sấy bát, tủ cơm công nghiệp… để chuyên phục vụ bữa trưa, bữa chiều cho các bé.

 

Cung cấp tủ nấu cơm 12 khay điện cho trường Mầm non Quốc tế Ánh Dương

Cung cấp tủ nấu cơm 12 khay điện cho trường Mầm non Quốc tế Ánh Dương

Tủ sấy bát của trường

Tủ sấy bát của trường

Nhà trường cũng thường xuyên liên lạc với phụ huynh để thông báo tình hình học tập của các bé mỗi tuần. Sự phối hợp giữa trường và gia đình là phương pháp hữu hiệu nhất trong giáo dục trẻ nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *