Sản phẩm nổi bật:
Tủ nấu cơm | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Gia công inox

Chọn mua tủ sấy bát như thế nào cho phù hợp

Tủ sấy bát là thiết bị chuyên dùng cho nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể, trường học, căngtin… Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp tủ sấy bát với chất lượng và giá cả khác nhau. Tuy nhiên, để lựa chọn cho nhà hàng, khách sạn mình được một tủ sấy bát phù hợp, bạn phải nắm rõ các tiêu chí để lựa chọn cũng như những đặc điểm, công dụng của tủ sấy bát.

Trước tiên, tủ sấy bát có tác dụng sấy khô được bát, đĩa, cốc, chén, thìa, đũa… với số lượng lớn và trong một khoảng thời gian nhanh nhất. Chỉ cần xếp chén bát vào và khởi động hệ thống sấy, với công nghệ hoàn toàn tự động, chỉ ít phút sau là chén bát có thể sẵn sàng được sử dụng.

Công dụng của tủ sấy bát là giống nhau nhưng có rất nhiều thiết kế cũng như kiểu dáng khác nhau.

– Tủ sấy bát treo tường: tiết kiệm diện tích, có thể di chuyển được khi thay đổi thiết kế gian bếp.

Tủ sấy bát
Tủ sấy bát treo tường

– Tủ sấy bát âm tường: thiết kế vừa vặn để đặt vào tường hoặc tủ bếp, có tính thẩm mỹ cao, tuy nhiên phải tính toán kích cỡ chính xác và khó thay đổi kết cấu chung.

Tủ sấy bát âm tường
Tủ sấy bát âm tường

– Máy sấy bát mini: thiết kế nhỏ gọn, phù hợp gia đình riêng, cũng dễ dàng vận chuyển và di chuyển.

Máy sấy bát mini
Máy sấy bát mini

Tủ sấy bát nói chung đều có hệ thống đèn sưởi halogen giúp loại bỏ hoàn toàn nguy cơ vi khuẩn, nấm mốc gây hại cho sức khỏe, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong thời buổi mọi thứ đều ô nhiễm và độc hại như hiện nay.

Tủ sấy bát là lựa chọn thông minh cho các nhà hàng, khách sạn bởi những tính năng tuyệt vời cũng như khả năng giảm thiểu gánh nặng cho những người làm bếp, đồng thời mang lại năng suất cao cho hoạt động kinh doanh.

Bep36 hân hạnh là nhà cung cấp tủ sấy bát công nghiệp, máy sấy bát cho các nhà hàng, khách sạn cũng như các gia đình. Chúng tôi cam kết giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm  bảo nhất trên thị trường.

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam