Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Cách sử dụng tủ đông công nghiệp tiết kiệm năng lượng

Cách sử dụng tủ đông công nghiệp tiết kiệm năng lượng

Tủ đông công nghiệp là một sản phẩm có mặt ở tất cả các nhà hàng, quán ăn, căngtin, bếp ăn tập thể do nhu cầu bảo quản lượng thực phẩm lớn và yêu cầu độ sạch sẽ, an toàn, tươi ngon. Đây là thiết bị phải vận hành cả ngày, chính vì thế điện năng tiêu thụ cho tủ đông công nghiệp thường chiếm một phần không nhỏ trong hóa đơn tiền điện của bạn.

Bạn đã chắc chắn hiểu rõ về các tính năng liên quan đến việc tiêu thụ điện năng của sản phẩm này và đảm bảo rằng mình đang sử dụng nó một cách tiết kiệm nhất hay chưa? Bep36 sẽ bật mí với bạn một vài bí quyết nho nhỏ để giảm đi số tiền đáng kể mà bạn phải chi trả nhé.

– Hãy đặt tủ đông công nghiệp của bạn tránh xa bếp nấu để tránh bị mất điện năng để bù lại phần nhiệt độ bị làm nóng do bếp ở quá gần. Nên để tủ ở nơi mát và ít có ánh sáng.

– Nên đặt tủ cách tường ít nhất 10cm. Khoảng cách này giúp cho bề mặt đằng sau của tủ được thông thoáng, không khí được lưu thông cũng góp phần làm giảm áp lực làm mát cho tủ.

– Nên lau chùi tủ đông công nghiệp hàng tháng để giúp tủ hoạt động hiệu quả nhất. Chú ý nhớ rút phích cắm trước khi vệ sinh tủ nhé.

– Để tủ đông ở khoảng -18 độ C. Duy trì nhiệt độ ổn định và thường xuyên giúp thực phẩm của bạn luôn tươi ngon và tiền điện cũng ổn định hơn.

Tủ đông công nghiệp của Bep36

Tủ đông công nghiệp của Bep36

– Luôn làm nguội đồ ăn và thực phẩm trước khi cho vào tủ đông công nghiệp.

– Đừng để quá nhiều không gian trống trong tủ lạnh và tủ đông. Bởi nếu có quá nhiều khoảng trống, tủ đông sẽ làm việc vất vả hơn để làm lạnh những phần không cần thiết.

– Luôn đóng kín cửa tủ lạnh, tránh nhiệt lượng thất thoát ra bên ngoài sẽ làm tốn điện vô cùng.

Trên đây là một số mẹo nhỏ để sử dụng tủ đông công nghiệp đúng cách và tiết kiệm nhất. Chúc bạn luôn hài lòng với công việc nấu ăn trong gian bếp của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *