Sản phẩm nổi bật:
Tủ nấu cơm | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Gia công inox

Cách làm sạch thiệt bị inox nhà bếp

Không phải người nào cũng biết cách làm để giữ đồ dùng inox luôn sáng bóng và sạch sẽ không hề đơn giản . Vì Inox là một kim loại không ghỉ sét và bị ăn mòn, chúng luôn giữ được vẻ sáng bóng. Chính vì ưu điểm tuyệt vời này nên inox là chất liệu được để làm thiết bị inox nhà bếp gia dụng phổ biến như tủ sấy bát,…và rất thích hợp đã và đang được lựa chọn cho thiết kế phòng bếp.

Với thói quen làm sạch đồ dùng inox hằng ngày, chúng ta có thể sử dụng nước ấm và giẻ lau. Nước có thể làm sạch hầu hết các vết bẩn. Dùng khăn khô lau lại bề mặt đồ dùng sau khi đã rửa với nước để tránh đọng nước trên bề mặt đồ dùng. Nên sử dụng các loại khăn lau sợi vì chúng có thể hút ẩm và gây các vết trầy xước.

may-say-bat-04

Để làm sạch tốt hơn, bạn cần đến một cách làm hiệu quả hơn là chỉ sử dụng nước. Nước rửa bát, xà phòng pha loãng với nước ấm là lựa chọn tuyệt vời để bạn làm sạch đồ dùng inox trong nhà mà không phải lo lắng các món đồ bị làm hỏng.

Nếu đồ dùng có những mảng bám, chúng ta có thể đánh bóng lại chúng bằng cách sử dụng những sản phẩm dành riêng cho đồ inox. Các sản phẩm này ngoài tính năng loại bỏ vết bẩn, không gây hại, chúng còn có thể trả lại vẻ sáng bóng vốn có cho các đồ dùng inox. Bí quyết để giữ gìn đồ dùng bằng inox là thường xuyên vệ sinh và làm mới chúng.

Khi vệ sinh sử dụng khăn vải mềm, không dùng các chất tẩy rửa có độ axit cao. Trong trường hợp quá bẩn có thể dùng nước rửa chén pha với nước nóng để làm sách, hoặc bạn có thể tham khảo những mẹo nhỏ vừa an toàn vừa tiết kiệm từ các vật liệu tự nhiên.

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam