Sản phẩm nổi bật:
Tủ nấu cơm | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Gia công inox

Các tiêu chuẩn để đánh giá một chiếc tủ sấy bát tốt

Chén bát được rửa bằng tay hay bằng máy đều không tiệt trùng hết vi khuẩn. Đây chính là lý do để sản phẩm máy sấy bát chuyên dụng ra đời. Tủ sấy bát có công năng chính là tiệt trùng chén đĩa, ngoài ra bạn cũng có thể tiệt trùng trái cây hoặc rau củ quả. Chức năng tiệt trùng bằng ozon và nhiệt độ, sử dụng tia UV để  sấy khô giúp bát đĩa sạch bóng hoàn hảo, khử mọi chất độc của nước tẩy rửa, đảm  bảo sức khỏe cho bạn và người thân. Đặc biệt, những gia đình có con nhỏ thì sử dụng máy sấy chén bát là lựa chọn rất đúng đắn. Bởi những em nhỏ rất dễ bị vi khuẩn tấn công, ảnh hưởng trực tiếp đến đường ruột và sức khoẻ.

may-say-bat

Thông thường, các loại máy sấy bát thường được thiết kế như chiếc tủ từ một đến hai ngăn, loại treo tường hay để độc lập trong tủ bếp, với hai lớp bọc bằng kim loại bên ngoài. Chúng ta nên chọn máy sấy bát có nhiều ngăn, tối thiểu là 2 vỉ inox.

Xét về kiểu dáng, máy sấy chén bát gồm có 3 loại: Máy sấy bát âm tủ, máy sấy bát treo tường và máy sấy bát mini. Tuy theo diện tích gian bếp, không gian bếp, sở thích cũng như mức đầu tư mà người dùng có thể lựa chọn một chiếc máy sấy thích hợp nhất. Như vậy, bạn vừa có thể tiết kiệm chi phí vừa tận dụng được hết hiệu quả của chiếc máy.

Máy sấy bát âm tủ: Loại máy này được đặt âm bên trong tủ bếp và có thiết kế khá giống với một chiếc máy rửa chén âm tủ thông thường. Ưu điểm của loại máy sấy này chính tính thẩm mỹ cao, sử dụng công nghệ hiện đại và tiết kiệm diện tích. Tuy nhiên đỏi hỏi bạn phải thiết kế vị trí thích hợp cho máy, đồng thời, giá thành của loại máy sấy này cũng không hề rẻ.

Mấy sấy bát treo tường: Với loại máy sấy này, bạn có thể treo chúng lên tưởng để tiết kiệm diện tích hoặc cũng có thể đặt trên kệ bếp, bàn, tủ,… Máy thường được thiết kế dạng hình chữ nhật theo chiều ngang với mặt kính. Ưu điểm của máy sấy bát treo tường chính là có thể tận dụng được diện tích, giá thành vừa phải và thiết kế khá đẹp.

Máy sấy bát mini: Loại này rất phổ biến vì giá thành rẻ, chỉ với hơn 1 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy sấy bát mini. Bên cạnh đó, loại máy này còn khá nhỏ gọn và không chiếm diện tích nên bạn có thể đặt ở bất cứ đâu. Điểm trừ của máy sấy bát mini chính là không thể rửa cùng lúc với số lượng nhiều, chất lượng gia công cũng kém hơn và thiết kế không bắt mắt.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam