Sản phẩm nổi bật:
Tủ nấu cơm | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Gia công inox

Bep36 là nhà cung cấp tủ đông công nghiệp cho nhà hàng hải sản Đại Dương

Nằm trên một góc phố yên bình của con đường Nguyễn Khánh Toàn nhưng không vì thế mà nhà hàng hải sản Đại Dương không được thực khách biết đến mà ngược lại, nơi đây luôn là địa chỉ tin cậy cho những thực khách ưa thích hải sản bởi những người sành ăn đã đến một lần thì sẽ nhớ mãi hương vị cũng như không gian tuyệt vời của nhà hàng hải sản Đại Dương.

Đến với nhà hàng hải sản Đại Dương, thực khách như được bước chân về với chốn bồng lai tiên cảnh với những mái chòi tranh đơn sơ, câu cầu nhỏ bắc qua làn nước trong xanh, đây đó vài thực khách cao hứng đang thảnh thơi buông cần, xung quanh vườn là những khóm trúc xanh tươi rì rào trong gió. Quả thật là một không gian thư thái, thanh bình và dễ chịu vô cùng.

Một góc của nhà hàng hải sản Đại Dương
Một góc của nhà hàng hải sản Đại Dương

Không gian trữ tình, lãng mạn; thực đơn phong phú, đặc sắc, vì vậy không có gì lạ khi những vị khách từ khắp mọi miền tổ quốc mỗi lần có dịp ra thăm thủ đô hoa lệ đều tìm đến với Đại Dương để thưởng thức những món ăn tuyệt vời của nhà hàng hải sản như: cá giáp sắt, cá ngừ, tôm hùm, tu hài, hàu sữa, cá hồi,…

Không dừng lại ở đó, Hải Sản Đại Dương còn mang đến cho thực khách những món ăn thật sự mới lạ không ở đâu có được như: sashimi ốc kim khôi, sashimi ốc nữ hoàng, đặc biệt là món lẩu ốc Đại Dương… sẽ khiến cho thực khách rất bất ngờ và thú vị.

Bep36 rất hân hạnh là nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho một trong những nhà hàng có tên tuổi như nhà hàng hải sản Đại Dương. Với sức chứa lớn và thực đơn phong phú như vậy, Bep36 hiểu rằng lượng thực phẩm mà hải sản Đại Dương phải dự trữ, bảo quản là rất lớn. Tủ đông công nghiệp là sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu đó bởi tủ đông công nghiệp của Bep36 được thiết kế để bảo quản thực phẩm tươi ngon ở nhiệt độ thích hợp nhất. Nhờ có tủ đông công nghiệp mà thực phẩm của nhà hàng Hải Dương luôn được thực khách chấm điểm 10 cho chất lượng.

Bep36 là nhà cung cấp tủ đông công nghiệp, bàn mát, lò nướng bánh mì và hàng trăm thiết bị bếp công nghiệp uy tín  trên toàn quốc, giá cả cạnh tranh và chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường.

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam