Sản phẩm nổi bật:
Tủ nấu cơm | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Gia công inox

Bếp 36 giúp bạn hiểu rõ những tác dụng của chiếc tủ sấy bát

Việc vệ sinh bát đĩa của các trường học, nhà hàng, khu công nghiệp đang gây rất nhiều khó khăn cho các nhà quản lý bởi tìm ra một giải pháp vệ sinh hiệu quả một khối lượng lớn bát đĩa và dụng cụ nhà bếp là một vấn đề không hề đơn giản. Chính vì vậy, việc làm sạch, làm khô bát đĩa trở thành một trong những vấn đề cấp thiết cần được giải quyết. Và chiếc tủ sấy bát chính là giải pháp tối ưu nhất.

Tủ sấy bát
Tủ sấy bát

Giá trị của câu nói cổ xưa “Nhà sạch thì mát bát sạch ngon cơm” vẫn còn nguyên vẹn. Bát đĩa nhà bạn nếu rửa theo phương pháp thông thường chưa chắc đã khử hết mùi và diệt khuẩn được. Dù không nhìn thấy nhưng nó vẫn ẩn chứa nhiều mối đe dọa nguy hiểm cho sức khỏe.
Tủ sấy bát sử dụng công nghệ khử độc bằng Ozon cao cấp đã được chứng minh bởi nhiều đề tài khoa học cấp quốc gia. Ngoài khả năng khử độc thì Ozon cũng có khả năng diệt khuẩn rất ưu việt, khắc tinh của mọi loại vi khuẩn có trong bát đĩa và dụng cụ nhà bếp.
Tia cực tím là công nghệ làm sạch có tác dụng biến dạng hoặc giết chết vi khuẩn. Tủ sấy bát gia đình sử dụng tia cực tím để diệt khuẩn trên bát đĩa hoặc rau, củ, quả, cùng bạn chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình.
Tu say bat dùng để sấy bát đĩa và dụng cụ nhà bếp trong công nghiệp và dân dụng. Với ba chế độ sấy bằng Ozone – thanh nhiệt – tia UV, kèm theo khả năng lập trình sẽ cung cấp cho khách hàng khả năng linh động giữa các chế độ sấy cho hiệu quả tối đa.

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam