Sản phẩm nổi bật:
Tủ nấu cơm | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Gia công inox

Bếp 36 đang xây dựng quy trình sản xuất tủ sấy bát theo công nghệ mới

tủ sấy bát phía bờ biển của bạn. Bạn có thể thực sự D-gun Crocks chỉ khi chúng được ra khỏi nước nhưng trước khi họ có thể cháy. Hãy thử và xây dựng một nhóm các máy bay ném bom-ngư lôi để giúp tiêu diệt các Warlords khi họ đến, hoặc một lực lượng lớn các tàu ngầm và phụ kẻ giết người, mặc dù phương pháp sau lần đầu tiên phải tham gia vào hậu vệ tàu ngầm của Warlords trước khi tham gia các Warlords mình. Có một vài nhà máy đóng tàu tiên tiến sẽ được sản xuất tàu khác nhau, cụ thể là Warlords và phát ban. Khi bạn xác định vị trí tàu xây dựng CORE, tiêu diệt chúng như họ sẽ sửa chữa tàu CORE khác. khay inoxCORE có quyền truy cập vào nhiều máy bay ném bom-ngư lôi Titan và Rapier. Nếu bạn có một lập trường tích cực và sử dụng một đội hình của máy bay ném bom-ngư lôi của bạn để gây ra một số thiệt hại giữa các hạm đội của Warlords và phát ban, mong các Titans đến phía nam và tấn công bạn. Sử dụng Hawks để tiêu diệt Rapier. Trong các góc trên bên phải trái và trên cùng là mỏ moho, mà bạn nên thử và lấy ra để làm giảm thu nhập bằng kim loại của máy tính. Khi tấn công các trung tâm đảo, đặc biệt cẩn thận khi đơn vị của bạn sẽ xử lý Silencer (tòa nhà mà bạn phải nắm bắt) như là một vũ khí của đối phương, và do đó nó tấn công tự động nếu thiết lập để “Fire at Will ‘. Tương tự như vậy, bạn không nên để họ tấn công các nhà máy điện nhiệt hạch là ngay bên cạnh Silencer, như explodosion của nó có thể phá hủy các Silencer. Nếu bạn xây dựng một pháo Bertha trên đảo giữa trên dưới cùng của bản đồ, bạn sẽ có thể để bao các công trình phòng thủ ở phía nam của đảo chính mà không cần phải lo lắng quá nhiều về đánh Silencer. Bạn sẽ cần phải xây dựng một nhà máy hợp nhất của riêng bạn như là chỉ có lỗ thông nhiệt duy nhất, và không có đủ đất để xây dựng rất nhiều nhà sưu tập năng lượng mặt trời.
tủ sấy bát
Một nhiệm vụ khá dễ dàng và rất ngắn. peewees của bạn sẽ bị giết chết khá nhanhTủ sấy bát công nghiệp đảm bảo an toàn vệ sinh chóng, nhưng nếu bạn tập trung hỏa lực của họ, bạn sẽ có thể gây ra một số thiệt hại cho đơn vị currounsing. Chú ý đến cuộc họp báo và không bận tâm xây dựng bất cứ điều gì, như quân CORE sẽ lên phía bắc sau khi giết peewees. Tuy nhiên, bạn có thể muốn xây dựng một thu năng lượng mặt trời để cấp năng lượng cho D-gun. Spiders của bạn có thể rất hữu ích khi các đơn vị CORE đang đến gần, vì họ sẽ ngăn chặn các đơn vị CORE từ beign thể tấn công hay di chuyển, làm cho chúng mục tiêu hoàn hảo cho phần còn lại của quân đội của bạn. Bạn sẽ có thể tiêu diệt các quân CORE mà không có quá nhiều vấn đề, đặc biệt là với một vài thuốc xịt của D-gun.
tủ sấy bát
Đáng ngạc nhiên là dễ dàng. Các cơ sở CORE có một khẩu súng Intimidator và sử dụng nó througout nhiệm vụ này, nhưng tôi đã không mất một đơn vị duy nhất để pháo này. Các đồi phía bắc của bạn cung cấp sự bảo vệ tốt từ nó, vì vậy hãy thử và xây dựng các tòa nhà quan trọng của bạn đằng sau ngọn đồi này. Bạn sẽ cần một số hệ thống phòng không và cũng có một vài tháp laser để quay đi vài vụ tấn công mặt đất sẽ được đưa ra. Sử dụng Rapier đông đảo, bạn có thể phá hủy các mảnh cơ sở CORE bằng mảnh. Bắt đầu bằng cách phá hủy các nhà máy xe, sau đó làm việc theo cách của bạn thông qua phần còn lại của cơ sở.
nồi nấu cháo công nghiệp
Có một cách để có được quyền truy cập vào máy bay vào nhiệm vụ này – nắm bắt Kbot CORE đang tự hỏi xung quanh gần nơi bạn bắt đầu. Không chỉ bạn có thể xây dựng máy bay sau khi chụp Kbot này, nhưng sử dụng nó để xây dựng một đơn vị xây dựng tiên tiến cho phép bạn xây dựng tất cả các công trình cấp độ công nghệ cao – bao gồm các silo tên lửa hạt nhân! Có một vài 4,000+ wreckages kim loại trên bản đồ này, và bạn không  tủ sấy bát muốn lãng phí chúng, do đó bạn nên xây dựng đủ các tòa nhà lưu trữ kim loại cho đến khi bạn có một dự trữ kim loại tối đa của một cái gì đó gần 6.000 đơn vị. đối lập duy nhất của bạn sẽ có một số đơn vị mặt đất, do đó bạn có thể quên đi xây dựng tòa tháp tên lửa và tập trung vào Gaat Guns. Ba Gaat Guns cạnh nhau có thể ngăn chặn hầu hết các tiến bộ, nhưng bạn nên xem ra cho các cuộc tấn công bằng ngoại giao, trong đó sẽ tấn công từ bên ngoài phạm vi của bạn. Sẽ có một số Goliath và Reaper mà bạn cần để đối phó với, nên chọn các loại vũ khí tốt của bạn. Năng lượng sẽ là một chút của một vấn đề như bạn sẽ phải dựa trên thu năng lượng mặt trời cho rất nhiều năng lượng. Một lần nữa, xây dựng một hoặc hai lưu trữ năng lượng tòa nhà để bạn tủ sấy bát

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam