Sản phẩm nổi bật:
Tủ nấu cơm | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Gia công inox

Bất ngờ với khả năng tiết kiệm điện của tủ sấy bát

Tủ sấy bát công nghiệp liệu có tốn điện không?”, câu hỏi là một trong những băn khoăn lớn của người tiêu dùng khi chọn mua tủ sấy bát.

Một sản phẩm được thiết kế chủ yếu cho công việc dọn dẹp bát đĩa với số lượng lớn, tủ sấy bát thường có mặt tại các quán ăn, nhà hàng, khách sạn hay bếp ăn lớn nơi trường học, công ty. Bước đầu tạo ấn tượng bởi thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, sản phẩm còn được đánh giá cao ở công dụng tuyệt vời nó mang lại cho sức khỏe. Công nghệ khử trùng hiện đại bằng ozone có thể đánh bay các chất hoá học độc hại từ nước rửa chén đồng thời tủ sấy bát còn có khả năng tự động sấy khô, khử trùng chén bát, thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe.

Tại các bếp ăn đông người, việc phải rửa hàng trăm chiếc bát đĩa mỗi ngày dường như đã trở nên quá quen thuộc. Cùng với đó, việc làm khô số lượng bát lớn không hề đơn giản nhất là khi diện tích sử dụng không đủ cho việc phơi khô bát đĩa dưới ánh mặt trời. Bạn phải dùng khăn lau khô từng chiếc bát, không những rất lâu mà còn không đảm bảo được yếu tố vệ sinh. Đây là lúc máy sấy bát công nghiệp phát huy tính năng của mình. Chỉ với các thao tác cơ bản, loạt bát đĩa đã được sấy khô, giúp tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí nhân công cho nhà hàng.

Những tiện ích như vậy nhưng người tiêu dùng vẫn không khỏi lo lắng việc sử dụng tủ sẽ rất tốn điện. Điều này không hẳn như những gì bạn nghĩ.

Tủ sấy bát cửa kính chịu lực
Tủ sấy bát sử dụng điện không tốn

Một số sản phẩm tủ sấy bát hiện đại: tủ sấy bát Eden, tủ sấy bát công nghiệp CH-YTD388A,… có hệ thống điều khiển tự động, hẹn giờ hay tự ngắt khi quá trình sấy kết thúc giúp tiết kiệm điện nặng hơn.

Khả năng tiết kiệm điện cùng với sự đa dạng trong thiết kế, kiểu dáng giúp cho người dùng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tiện ích sử dụng.

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam