Sản phẩm nổi bật:
Tủ nấu cơm | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Gia công inox

BÁT ĐĨA KHÔ SẠCH NHỜ TỦ SẤY BÁT

Không chỉ sấy khô bát đĩa mà sử dụng tủ sấy bát công nghiệp với khả năng khử mùi hiệu quả, an toàn vệ sinh sẽ đem đến những lợi ích bất ngờ khi sử dụng.

Việt Nam nằm trong đới khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm mưa nhiều không thể tránh khỏi những ngày mưa dầm ẩm ướt. Đặc điểm khí hậu này ảnh hưởng không nhỏ đến nhiều hoạt động trong cuộc sống và đương nhiên sẽ bao gồm cả việc kinh doanh dịch vụ ăn uống, trong đó có việc phải làm khô hàng nghìn hàng trăm chiếc bát đĩa. Những nhà hàng lớn thường tập trung ở thành phố và đặc thù đất chật người đông nơi đây rất khó để bạn có thể áp dụng việc làm khô tự nhiên nhờ ánh nắng mặt trời.

Vì lẽ đó, các khách sạn, nhà hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng tủ sấy bát công nghiệp hiện đại cho công việc làm sạch, làm khô chén bát nhà hàng. Và ngay cả những ngày mưa dầm, ẩm ướt thì bát đĩa của bạn vẫn được khô sạch, sáng bóng, diệt khuẩn hoàn hảo, an toàn vệ sinh và rất tốt cho sức khỏe.

Tủ sấy bát
Tủ sấy bát công nghiệp giúp bát đũa sạch khô trong bếp ăn công nghiệp

Thông thường, tủ sấy bát công nghiệp làm việc dựa trên nguyên lí sấy khô bằng đèn hoặc sấy khô bằng tia cực tím. Ở nhiệt độ sấy là 70 độ C, cũng có thể diệt một số vi khuẩn có hại. Loại máy cao cấp hơn còn kết hợp với chế độ khử trùng bằng ozon mang lại hiệu quả sấy, khử trùng bát đĩa tốt nhất, mang lại giá trị sử dụng cao cho người tiêu dùng.

Bát đũa sạch sẽ sẽ tạo được ấn tượng tốt với thực khách từ ngay lần đầu ghé thăm, tạo vị thế trong lòng khách hàng. Tủ sấy bát sẽ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động của các nhà hàng, khách sạn.

BEP36 nhập khẩu và sản xuất máy sấy bát công nghiệp, chúng tôi có thể sản xuất theo yêu cầu của Quý khách với thời gian nhanh nhất. Tự hào là đơn vị số 1 về cung cấp tủ sấy bát trên thị trường Việt Nam, Bep36 cam kết đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam