Sản phẩm nổi bật:
Tủ nấu cơm | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Gia công inox

Bát đĩa có dễ vỡ khi sử dụng tủ sấy hay không?

Tủ sấy bát không còn xa lạ với các khách sạn, nhà hàng. Khả năng sấy khô và làm sạch bát đĩa trong thời gian ngắn của tủ bằng công nghệ tiệt trùng ozone có thể khiến chúng ta hoàn toàn yên tâm và tin tưởng. Nhưng rất nhiều người lo lắng về độ bền của bát đĩa khi được cho vào tủ sấy bát nhiều lần như thế.

Bát đĩa có dễ vỡ khi dùng tủ sấy không?
Bát đĩa có dễ vỡ khi dùng tủ sấy không?

Để có thể sấy nhanh và khô bát đĩa như vậy, tủ cần được cung cấp nhiệt độ vào khoảng 60 – 90 độ C. Đây là mức nhiệt cần và đủ để tủ sấy bát hoạt động hiệu quả nhất, làm sạch được 99% vi khuẩn và chất bẩn bám chặt vào bát đĩa mà chúng ta không thể nhìn thấy được bằng mắt thường. Nhiệt độ này không quá cao để có thể gây vỡ bát đĩa. Nếu bát đĩa được cho vào máy sấy nhiều lần, điều này cũng không gây ảnh hưởng với độ bền của chúng bởi tủ sấy hoạt động trên nguyên lí tiệt trùng bằng ozone và tia cực tím, rất an toàn cho bát đĩa.

Nhiều người cho rằng, tủ hoạt động nhanh và nhiệt độ cao như thế, liệu có khi nào bề mặt kính bên ngoài vỏ tủ dễ bị rạn nứt không? Với thắc mắc này, bạn cũng hoàn toàn yên tâm, vì lớp kính bên ngoài vỏ tủ là kính chịu lực, chịu nhiệt. Vừa an toàn, vừa ảm bảo nhiệt không bị thất thoát ra trong quá trình sấy bát đĩa nên hiệu quả cao hơn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam