Sản phẩm nổi bật:
Tủ nấu cơm | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Gia công inox

5 tình trạng Máy sấy bát công nghiệp thường gặp

Thông thường khi sử dụng bất kỳ sử dụng sản phẩm nào đó, khách hàng hay người sử dụng thường băn khoăn xem có hay xảy ra lỗi gì và cách xử lý ra sao. Máy sấy bát cũng vậy, dưới đây là 5 tình huống bạn có thể gặp phải khi dùng thiết bị này.

Trường hợp 1: Khi bát, đĩa,…và các vật dụng khác sấy không khô thì có thể lý giải do một trong hai nguyên nhân. Thứ nhất là do bạn đã đển quá nhiều bát đĩa ướt vào trong, lúc này bạn cần giảm lượng và sau đó tăng nhiệt lên cho Tủ sấy bát. Nguyên nhân khác do điện trở của máy không còn hoạt động, bạn cần kiểm tra các vị trí như rắc cắm điện trở, bộ nguồn cho đến dây cắm nối hai bộ phận này.

Trường hợp 2: Tủ sấy bát không cài đặt được thời gian tức là thiết bị của bạn đã hỏng rơ le thì bạn sẽ phải thay để tiếp tục vận hành máy.

may-say-bat-cong-nghiep

Trường hợp 3: Có thể máy kêu to, một là do hỏng mô – tơ, hai là do cánh quạt bị ma sát, cách khắc phục trong tình trạng này là thay mô tơ và kiểm tra lại cánh quạt để chỉnh lại.

Trường hợp 4: Xuất hiện mùi hôi trong Máy sấy bát, thực chất là do bên trong các thiết bị không thường xuyên vệ sinh hoặc vệ sinh Máy sấy bát chưa đúng cách, lâu ngày bám cặn bẩn dễ sinh ra mùi, do đó việc vệ sinh thường xuyên là cần thiết và để làm công việc này hiệu quả bạn nên tham khảo thêm thông tin.

Trường hợp 5: Khi mà Máy sấy bát công nghiệp không có điện, bạn nên kiểm tra lại phích cắm xem có bị lỏng không, hoặc kiểm tra cầu chì xem có cháy không thì phải thay cái mới. Một nguyên nhân khác cũng có thể do hư bộ nguồn hay hư mạch đèn thì cần sửa chữa bộ phận này.

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam