Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Yếu tố thu hút khách hàng của khách sạn Bắc Đô

Yếu tố thu hút khách hàng của khách sạn Bắc Đô

Tọa lạc trên đường Âu Cơ, khách sạn Bắc Đô là một khách sạn 3 sao thu hút được đông đảo sự chú ý của quý khách. Đây là nơi lý tưởng để du khách có thể thưởng ngoạn những cảnh đẹp Hà Nội mà không nhất thiết phải ra ngoài. Chỉ cần ngồi trong phòng, nhìn ra cửa sổ, khách hàng đã có thể ngắm được phong cảnh ồn ào, náo nhiệt nhưng rất đỗi nên thơ của thủ đô Hà Nội về đêm.

Khách sạn Bắc Đô dùng tủ sấy bát công nghiệp

Khách sạn Bắc Đô dùng tủ sấy bát công nghiệp

Khách sạn Bắc Đô có quy mô khoảng hơn 35 phòng. Tất cả các phòng đều được trang trí theo phong cách vừa hiện đại, vừa cổ kính, vừa thể hiện được sự nhộn nhịp của thời đại, lại lưu giữ được những nét xưa của Hà Nội trong lòng quý khách hàng.

Với phương châm mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất, khách hàng đến với khách sạn Bắc Đô luôn cảm thấy thoải mái và hài lòng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên cũng như những trang thiết bị được lắp đặt tại khách sạn. Không những vậy, họ còn cảm thấy yên tâm khi dùng bữa ở đây bởi bát đĩa luôn trong tình trạng sạch sẽ, tươm tất. Người xưa thường vẫn bảo “bát sạch ngon cơm”, chính vì thế, khách sạn Bắc Đô đã trang bị cho mình chiếc tủ sấy bát công nghiệp để loại bỏ hết vi khuẩn cũng như những nỗi lo của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *