Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Viên ngọc Á Đông Lục Thủy là khách hàng sử dụng lò nướng bánh mì của Bep36

Viên ngọc Á Đông Lục Thủy là khách hàng sử dụng lò nướng bánh mì của Bep36

Nhà hàng Lục Thủy được ví như viên ngọc Á Đông bởi sở hữu một vị trí có thể nói là đẹp vào hạng nhất nhì Hà Nội vì nhà hàng tọa lạc ngay trên phố Hàng Trống, các ô cửa đều nhìn ra Hồ Gươm, với không gian đậm chất thiền, thoáng mát, yên tĩnh. Cách bài trí của nhà hàng rất trang nhã, với những đồ dùng trang trí từ bình phong, tượng đá đến các vật dụng khác hầu hết đều là đồ cổ hoặc mang phong cách cổ xưa.

Nhà hàng Lục Thủy có các khung cừa sổ nhìn ra Hồ Gươm

Nhà hàng Lục Thủy có các khung cừa sổ nhìn ra Hồ Gươm

Lục Thủy chính là tên gọi cũ của Hồ Gươm mà rất ít người biết đến. Theo quan niệm truyền thống của người Á Đông, các món ăn ở đây đều đảm bảo 4 yếu tố sắc – hương – mĩ – vị, hàm chứa sự cân bằng âm dương, kết hợp hài hòa giữa đất và trời, ngày và đêm, con người và cảnh vật.

Khi bước vào đây, người ta không có cảm giác của sự vội vàng, hối hả mà trong lòng thấy vô cùng thư thái. Các món ăn Việt Nam và Trung Hoa giống như những tác phẩm nghệ thuật chiều chuộng các giác quan”- thực khách Nguyễn Hồng Vinh – PGĐ Công ty POLO đã dành cho nhà hàng nhiều lời hoa mỹ như vậy.

Thực đơn của Lục Thủy phong phú với hơn 150 món ăn, gồm cả đồ ăn châu Âu và châu Á, trong đó có nhiều món được xếp vào hàng ngự thiện (dành dâng vua), như tổ yến sào, vi cá thượng hạng, bồ câu tiềm đông trùng hạ thảo.v.v… Chính vì thực đơn phong phú như vậy nên nhà hàng Lục Thủy đã sử dụng lò nướng bánh mì của Bep36 để đảm nhiệm các món nướng hảo hạng của nhà hàng. Lò nướng bánh mì có thể đảm nhiệm tốt tất cả các món nướng từ gà, vịt, hải sản đến thịt bò, thịt dê… Lò nướng bánh mì được cung cấp bởi Bep36 là một trong những lò nướng hiện đại và thông minh nhất trên thị trường hiện nay, được hàng trăm nhà hàng trên cả nước tin dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *