Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Tủ sấy bát nên mua hay không?

Tủ sấy bát nên mua hay không?

Máy sấy bát không còn xa lạ với người tiêu dùng và đang được bày bán rất nhiều trên thị trường làm bạn băn khoăn không biết lựa chọn loại nào cho phù hợp với gia đình, nhà hàng, khách sạn,…

Bát đĩa ẩm ướt, môi trường ẩm ướt khiến bát, đũa dễ bị vi khuẩn xâm nhập, ảnh hưởng đến sức khỏe. Các loại Tủ sấy bát là thiết bị được nghiên cứu và ứng dụng nhằm mục đích giúp người dùng vệ sinh an toàn sản phẩm bát đĩa, mang lại sản phẩm bát đĩa sạch, tiệt trùng tuyệt đối bát đĩa sáng bóng và khô ráo.

tu-say-bat-tsb003

Các loại sản phẩm tủ sấy bát dùng nhiệt cùng với phương pháp tiệt trùng ozone hoặc tia cực tím để lấy đi hơi nước và vi khuẩn bám trên bề mặt bát đĩa. Nhiệt độ sấy của máy khoảng 50-60 độ với loại tủ một ngăn, cao nhất khoảng 90 độ C với tủ hai ngăn, hoàn toàn tự động, diệt khuẩn và nấm mốc bằng nhiệt và khí ozon theo công nghệ châu Âu.

Thao tác đơn giản
Người dùng chỉ cần bỏ chén đĩa vào máy và hẹn giờ. Tùy thuộc vào từng loại đồ cần diệt khuẩn và làm khô (đồ thủy tinh, đồ sứ…) để chọn thời lượng sấy thích hợp. Để việc sấy khô được diễn ra nhanh, tiết kiệm điện, nên để bát, đĩa…ráo nước, xếp chúng cách nhau một khoảng, nhiệt và các tia diệt khuẩn có thể tiếp xúc toàn diện với chúng.

Nhà sản xuất khuyên người dùng không sử dụng xăng, dầu, rượu hoặc các chất tẩy rửa mạnh khi vệ sinh, tránh làm hỏng bề mặt máy.

Cần thường xuyên vệ sinh tủ:
Khi lưới lọc bám bụi bẩn, thời gian làm khô bát sẽ kéo dài lâu hơn. Khi đó bạn nên làm vệ sinh lưới lọc.
Nhẹ nhàng tháo rời các phần phía ngoài lưới lọc, sau đó vệ sinh và lắp lại sau khi đảm bảo bộ lưới lọc đã khô ráo.
tủ sấy bát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *