Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Tủ sấy bát là công dụng đắc lực cho các nhà hàng, khách sạn

Tủ sấy bát là công dụng đắc lực cho các nhà hàng, khách sạn

Các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể, cantin… là nơi phục vụ bữa ăn cho hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn người. Khối lượng công việc khổng lồ, cộng với thời gian là có hạn, món ăn cần được phục vụ vào một khoảng thời gian nhất định của bữa ăn… tất cả những điều đó gây sức ép lớn lên công việc của những người trong nhà bếp.

Ngày nay, khi công nghiệp phát triển tiên tiến, các thiết bị hỗ trợ con người để cuộc sống dễ dàng hơn được phát minh ngày càng nhiều. Thiết bị nhà bếp cũng không nằm ngoài xu hướng phát triển đó. Hàng loạt những vật dụng thông minh, những phát minh sáng chế đã ra đời nhằm giảm tải khối lượng công việc cho nhà bếp như: máy rửa bát, tủ nấu cơm, và đặc biệt là máy rửa báttủ sấy bát.

Tủ sấy bát

Tủ sấy bát công nghiệp

Có thể nói công đoạn làm sạch và lau khô bát đĩa là công việc nhàm chán cũng như mất thời gian nhất trong nhà bếp. Nay công việc ấy đã được thay thế hoàn toàn bởi máy móc. Bạn chỉ cần xếp chén bát vào máy rửa bát, sau đó xếp sang tủ sấy bát, vậy là chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, tất cả chén, bát, đũa, cốc… sẽ được làm sạch và lau khô, khử trùng và hoàn toàn diệt khuẩn.

Công việc trong nhà bếp chưa bao giờ lại dễ dàng như thế, với công đoạn nhàm chán nhất được lược bỏ, đầu bếp có nhiều thời gian hơn cho công việc nấu ăn, món ăn được chuẩn bị với 100% công sức và nhiệt huyết, chắc chắn sẽ làm thực khách hài lòng.

Cùng với máy rửa bát, tủ sấy bát đã làm nên bộ đôi hoàn hảo. Chúng mang đến sự hài lòng cho những nhân viên nhà bếp, nâng cao năng suất lao động, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho chủ khách sạn, nhà hàng…

Bep36 là nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp chất lượng, uy tín trên toàn quốc. Chúng tôi nhận thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Cam kết giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *