Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Tủ sấy bát là công cụ đắc lực cho khách sạn Phú Đô

Tủ sấy bát là công cụ đắc lực cho khách sạn Phú Đô

Khách sạn Phú Đô nằm trên địa chỉ số 68 Hàng Bồ, quận Hoàn Kiếm, thủ đô Hà Nội. Đây là vị trí thuộc trung tâm khu phố cổ. Từ khách sạn, quý khách hàng chỉ mất vài phút đi bộ là đã có thể đến Hồ Gươm, đền Ngọc Sơn, nhà hát múa rối nước Thăng Long… để tham quan, du lịch.

Khách sạn Phú Đô có tổng cộng 25 phòng, một con số không nhiều nhưng hoàn toàn đảm bảo về mặt chất lượng phục vụ cũng như chất lượng cơ sở vật chất… Hệ thống phòng nghỉ được trang trí một cách lung linh nhưng không kém phần trang nhã. Tất cả các phòng và dãy phòng đều có ti vi, điều hòa, bàn làm việc, điện thoại quốc tế, đường dây fax, wireless internet, trà, cà phê, minibar….rất thuận tiện, phù hợp với cả khách trong nước và quốc tế.

Khách sạn Phú Đô hoàn toàn yên tâm về chất lượng bát đĩa nhờ tủ sấy bát

Khách sạn Phú Đô hoàn toàn yên tâm về chất lượng bát đĩa nhờ tủ sấy bát

Luôn mong muốn mang đến cho khách hàng cảm giác yên tâm khi thưởng thức những món ăn đa dạng và phong phú ngay tại khách sạn, Phú Đô đã đầu tư trang bị những chiếc tủ sấy bát, đặt sang trọng trong khu bếp của nhà hàng mà khách sạn phục vụ cơm bữa cho các thực khách. Chiếc máy sấy bát này có thể sấy nhanh và sạch hàng trăm chiếc bát đĩa trong cùng một lúc giúp khách sạn Phú Đô không bao giờ rơi vào tình trạng quá tải, phục vụ khách vô tư. Hơn nữa còn rất đảm bảo an toàn vệ sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *