Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Tủ sấy bát góp phần xây dựng hình ảnh cho khách sạn, nhà hàng

Tủ sấy bát góp phần xây dựng hình ảnh cho khách sạn, nhà hàng

Với những khách sạn, nhà hàng lớn thì việc đảm bảo sạch sẽ cho các dụng cụ ăn uống mà họ phục vụ quý khách hàng là một vấn đề cực kì được chú trọng. Đó là một trong những chi tiết nhỏ nhưng lại có ảnh hưởng vô cùng lớn, góp phần làm nên hình ảnh của nhà hàng, khách sạn.

Khách hàng hiện nay có rất nhiều lựa chọn, họ sắn sàng một đi không trở lại, tìm đến những địa chỉ uy tín hơn nếu như không tìm thấy những dịch vụ tốt nhất từ phía bạn. Thỉnh thoảng bạn vẫn thắc mắc không hiểu tại sao, đôi khi nó không đến từ chất lượng những món ăn mà bạn phục vụ, mà nó nằm ở những chiếc bát đĩa không được khô ráo và sạch sẽ mà bạn chuẩn bị cho thực khách. Một chiếc tủ sấy bát sẽ giúp bạn xóa hết những lo lắng, và gây dựng được niềm tin, hình ảnh trong mắt khách hàng của mình.

Tủ sấy bát góp phần xây dựng hình ảnh nhà hàng, khách sạn

Tủ sấy bát góp phần xây dựng hình ảnh nhà hàng, khách sạn

Chiếc tủ sấy bát được trang bị hệ thống làm sạch, diệt khuẩn bằng ozone hoặc tia cực tím. Do đó, bát đĩa sẽ được sấy khô hoàn toàn, sạch bong, sáng bóng, đảm bảo an toàn tới 99%. Khách hàng sẽ không còn ái ngại khi cầm những chiếc bát đĩa do bạn chuẩn bị. Còn gì quan trọng hơn khi sức khỏe của khách hàng được đảm bảo, hình ảnh của khách sạn, nhà hàng được duy trì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *