Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Tủ sấy bát giá tốt do bếp 36 cung cấp

Tủ sấy bát giá tốt do bếp 36 cung cấp

Trên thị trường hiện nay, Tủ sấy bát có bày bán rất nhiều không chỉ có loại cho gia đình mà còn có loại dành cho nhà hàng, khách sạn với dung tích lớn. Vậy bạn đã biết về những địa chỉ để có được Máy sấy bát tốt, chất lượng.

Một chiếc Tủ sấy bát sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian, nhân công và tiền bạc, tuy nhiên hãy lựa chọn những địa chỉ uy tín bán sản phẩm này để bạn có được chế độ bảo hành cũng như giá cả phù hợp…. Bếp 36 sẽ giới thiệu  Tủ sấy bát uy tín.

tu-say-bat-cong-nghiep-ch-ytd-1200b

Nhờ có Máy sấy bát công nghiệp mà sẽ chủ động trong việc làm sạch bát, đĩa,… đồng thời đem lại những lợi ích về mặt tiền bạc, nhân công và thời gian. Bên cạnh đó, còn đảm bảo được vấn đề vệ sinh an toàn khi sử dụng.

Trên thị trường hiện nay có loại Máy sấy bát hoạt động dựa trên phương thức làm khô bằng nhiệt, loại làm khô với hiệu quả cao bằng tia cực tím UV với ống phóng ozone và mới đây đã ra đời loại Máy kết hợp cả 2 phương thức trên.

Tủ sất bát công nghiệp có bán tại Bếp 36

Bếp 36 chính là một địa chỉ tốt dành cho bạn. Khi đến mua Tủ sấy bát tại Bếp 36, bạn sẽ được tư vấn loại có dung tích phù hợp, các sản phẩm ở đây đều có giá cả rất cạnh tranh, phù hợp và đảm bảo lợi ích tốt nhất dành cho khách hàng.

Về hình thức mua bán và thanh toán tại Bếp 36 rất nhanh chóng, thuận tiện, bạn có thể đặt hàng trực tiếp hoặc gián tiếp qua các kênh mua sắm online:

  • http://www.tusaybat.com/
  • http://www.bep36.com/

Thời gian bảo hành các sản phẩm Tủ sấy bát tới 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu có bất cứ vấn đề gì hãy liên hệ ngay với Bếp 36 để được hỗ trợ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *