Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Tủ sấy bát đã đến với khách sạn Thiên Hải Sơn

Tủ sấy bát đã đến với khách sạn Thiên Hải Sơn

Khách sạn Thiên Hải Sơn tọa lạc tại trung tâm Dương Đông, cách sân bay Phú Quốc 10 phút và cảng Bãi Vòng 30 phút đi xe du lịch. Đây là một trong những khách sạn lớn và nổi tiếng của tỉnh Phú Quốc. Hầu như tất cả những khách du lịch khi đến với Phú Quốc đều lựa chọn Thiên Hải Sơn làm điểm đến lí tưởng cho mình.

Khách sạn Thiên Hải Sơn

Khách sạn Thiên Hải Sơn

Khách sạn Thiên Hải Sơn gồm có 100 phòng và bungalow. Bao gồm 43 phòng khách sạn, 30 phòng biệt thự hướng biển, 10 phòng biệt thự sát biển và 1 cụm khách sạn 15 phòng sát biển và 02 phòng VIP. Tất cả các phòng đều có ban công riêng và được trang bị các tiện nghi vật dụng đạt tiêu chuẩn như tivi, điều hòa, bồn tắm hoa sen… Đặc biệt toàn bộ khách sạn có trang bị hệ thống wifi miễn phí, căng đét giúp khách hàng tự tin lướt web mà không sợ bị gián đoạn, ngắt quãng.

Tủ sấy bát

Tủ sấy bát công nghiệp

Không phải ngẫu nhiên mà khách sạn Thiên Hải Sơn nhận đươc sự tín nhiệm của nhiều khách hàng như vậy. Bên cạnh đội ngũ nhân viên niềm nở, nhiệt tình, trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi thì còn một nguyên nhân khách quan nhưng đóng vai trò quyết định. Đó là chiếc tủ sấy bát công nghiệp. Với thiết bị này, khách sạn có thể phục vụ hàng trăm lượt khách cùng lúc mà không sợ thiếu bát đĩa khô ráo. Bát lại cực sạch sẽ, tinh tươm nhờ công nghệ làm sạch bằng tia cực tím của tủ sấy bát nên khách hàng càng yên tâm, tin tưởng tuyệt đối.

Hãy đến với khách sạn Thiên Hải Sơn và cảm nhận những giây phút tuyệt vời nhất cùng với người thân, gia đình và bạn bè nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *