Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Tủ đông công nghiệp đã đến với nhà hàng Ngọc Trai -viên ngọc trai giữa lòng Hà Nội

Tủ đông công nghiệp đã đến với nhà hàng Ngọc Trai -viên ngọc trai giữa lòng Hà Nội

Ngọc Trai – nhà hàng hải sản sang trọng tọa lạc trên phố Nguyễn Phong Sắc kéo dài (Cầu Giấy, Hà Nội) thật đúng với tên gọi khi sở hữu không gian kiến trúc sang trọng cùng hệ thống thực đơn phong phú và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên nơi đây. Chỉ cần một lần đến với Ngọc Trai, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và những cảm giác thích thú khó quên.

Mặt tiền sang trọng của nhà hàng hải sản Ngọc Trai

Mặt tiền sang trọng của nhà hàng hải sản Ngọc Trai

Mang vẻ đẹp của kiến trúc Châu Âu, nhà hàng Ngọc Trai được trang trí tinh tế đến từng chi tiết. Các gian phòng nơi đây là những bức tranh nghệ thuật tuyệt đẹp; với sắc trầm chủ đạo, điểm xuyết ánh vàng của đèn điện cùng những bộ bàn ăn kiểu cách càng làm tôn thêm vẻ sang trọng, trang nhã cho nhà hàng.

Tại nhà hàng Ngọc Trai, thực khách sẽ được thả hồn theo những điệu nhạc du dương trầm bổng, được nhâm nhi những ly rượu hảo hạng và thưởng thức những món ăn ngon mang đậm hương vị biển cả. Đặc biệt, thực khách sẽ được tự tay lựa chọn các loại hải sản tươi sống mà mình yêu thích để vua bếp Ngọc Trai đích thân chế biến thành những món ăn tuyệt vời có một không hai.
Trước đây, khi chưa có tủ đông công nghiệp, nhà hàng Ngọc Trai phải dùng đến nhiều tủ lạnh cỡ lớn để có thể bảo quản tốt nhất lượng thực phẩm khổng lồ để phục vụ thực khách. Tuy có thể bảo quản hết thực phẩm, nhưng tủ lạnh không thể nào có nhiệt độ đồng đều và làm lạnh nhanh bằng tủ đông công nghiệp. Hơn nữa, sử dụng một tủ đông công nghiệp chắc chắn sẽ tiết kiệm điện năng hơn là dùng nhiều tủ lạnh. Chính vì vậy, quyết định đầu tư tủ đông công nghiệp của nhà hàng Ngọc Trai chính là một quyết định đúng đắn, giúp cho việc kinh doanh của nhà hàng ngày càng thuận lợi.
Bep36 là nhà cung cấp tủ đông công nghiệp uy tín  trên toàn quốc, giá cả cạnh tranh và chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường, hân hạnh là nhà cung cấp tủ đông công nghiệp cho nhà hàng Ngọc Trai và hàng trăm nhà hàng trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *