Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Trường Mầm non Sơn Ca đầu tư tủ sấy bát để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Trường Mầm non Sơn Ca đầu tư tủ sấy bát để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Trường Mầm non Sơn Ca quận Hà Đông, là một ngôi trường có bề dày thành tích trong công tác chăm sóc, giáo dục và nuôi dưỡng trẻ. Các hoạt động vui chơi, học tập của các cháu luôn được nhà trường quan tâm, chú trọng và cải tiến hiệu quả.

Bên cạnh đó, tập thể cán bộ, giáo viên trong nhà trường luôn có ý thức trau dồi và nâng cao tay nghề, cũng như học hỏi những phương pháp chăm sóc trẻ tốt nhất để nâng cao chất lượng giáo dục tại trường. Cô giáo Đỗ Thị Thanh Hà là một ví dụ tiêu biểu khi cô đã đạt giải nhất Hội thi Giáo viên dạy giỏi do Phòng GD&ĐT Hà Đông tổ chức vào tháng 2/2012, góp phần làm phong phú thêm bề dày thành tích của trường.

Trường mầm non Sơn Ca

Cô giáo Đỗ Thị Thanh Hà cùng các cháu

Nhà trường không ngừng xây dựng và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ giáo viên bằng việc tạo mọi điều kiện để giáo viên đi học nâng cao trình độ và tham gia đầy đủ các lớp tập huấn nghiệp vụ do Phòng và Sở tổ chức, mở các chuyên đề nhỏ tại trường, tổ chức các hoạt động dự giờ thăm lớp trực tiếp của đồng nghiệp…

Trường mầm non Sơn Ca

Nhà trường luôn chú trọng các hoạt động vui chơi cho các cháu

Không dừng ở đó, nhà trường luôn chú trọng đến nhu cầu dinh dưỡng của các cháu, chú trọng nghiên cứu để có được những bữa ăn ngon, đủ chất theo yêu cầu độ tuổi và đảm bảo an toàn vệ sinh cũng như tốt cho sức khỏe trẻ em nhất. Trường đã quyết định đầu tư một số trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho công tác nuôi dưỡng trẻ như tủ sấy bát để đảm bảo chén bát của cả trường luôn sạch sẽ, khô ráo, hợp vệ sinh.

Trường mầm non Sơn Ca

Trường đã trang bị tủ sấy bát

Ngoài ra, để đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu nuôi dạy trẻ ngày càng tăng cao, trường mầm non Sơn Ca cũng vừa trang bị thêm tủ nấu cơm để cung cấp hàng trăm suất ăn hàng ngày cho các cháu. Việc nấu cơm giờ đây đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như nhân lực cho trường. Bep36 tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp cho nhà trường.

Cung cấp tủ nấu cơm 12 khay điện cho trường Mầm non Sơn Ca

Cung cấp tủ nấu cơm 12 khay điện cho trường Mầm non Sơn Ca

Do chất lượng dinh dưỡng được đảm bảo và các hoạt động vui chơi, giáo dục ngày càng được đẩy mạnh, trường Mầm non Sơn Ca là địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh yên tâm gửi gắm con em mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *