Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Trường mầm non Hoa Trạng Nguyên và nỗ lực nâng cao chất lượng nuôi dạy trẻ

Trường mầm non Hoa Trạng Nguyên và nỗ lực nâng cao chất lượng nuôi dạy trẻ

Việc chăm sóc và giáo dục trẻ ở lứa tuổi mầm non là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ nói riêng và của toàn xã hội nói chung.
Ở lứa tuổi này, trẻ mới chập chững bước những bước đi đầu tiên, còn lạ lẫm với cuộc đời rộng lớn và cả những sự vật xung quanh.Các bé như những thiên thần mới được gửi đến cuộc sống của chúng ta và nhiệm vụ của chúng ta là
dẫn dắt những thiên thần đó từng bước nhỏ trong cuộc sống.
Với mong muốn đặt nền móng cho sự phát triển toàn diện của trẻ đồng thời giúp các bậc phụ huynh giảm bớt gánh nặng cũng như lo âu trong quá trình làm việc, chúng tôi cam kết xây dựng một môi trường giáo dục an toàn, năng động, tươi vui, nhằm đào tạo được một thế hệ trẻ tự tin, sáng tạo có hứng thú với việc học tập, có động lực tìm tòi khám phá, đặc biệt giỏi kĩ năng giao tiếp bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh.
Trường mầm non Quốc tế Hoa Trạng Nguyên

Trường mầm non Quốc tế Hoa Trạng Nguyên

Bên cạnh đó nhà trường hiểu rất rõ, chế độ dinh dưỡng cho trẻ vô cùng quan trọng bởi những năm đầu đời có tác động rất lớn đến tương lai và sự phát triển của các bé. Chính vì vậy, không những chú trọng về cơ sở vật chất giảng dạy, nhà trường còn chú trọng đến những trang thiết bị bếp công nghiệp để phục vụ các bé những bữa ăn ngon nhất.
Kể từ khi trang bị tủ sấy bát công nghiệp, nhân viên bếp của trường đã bớt được một công đoạn trong quá trình nấu ăn. Tủ sấy bát công nghiệp giúp bát đĩa được sấy khô và diệt khuẩn tốt nhất, giúp loại bỏ nguy cơ gây hại đối với sức khỏe của các bé. Tủ sấy bát công nghiệp không những là trợ thủ đắc lực trong việc giảm tải công việc cho nhân viên nhà bếp, mà còn giúp họ có thời gian nhiều hơn để lựa chọn thực đơn cũng như cân đối dinh dưỡng cho các bé.
Tủ sấy bát

Tủ sấy bát tại trường mầm non Quốc tế Hoa Trạng Nguyên

Ngoài ra, gian bếp của nhà trường còn có tủ đông công nghiệp, giúp bảo quản thực phẩm cho các bé được tươi ngon. Tủ đông công nghiệp được nhiều trường học, nhà hàng, khách sạn tin dùng vì nhiệt độ làm lạnh nhanh và sâu, độ bền đẹp và quan trọng nhất là thực phẩm luôn giữ được độ tươi ngon cần thiết.
Trường mầm non Quốc tế Hoa Trạng Nguyên chọn tủ đông công nghiệp của Bep36

Trường mầm non Quốc tế Hoa Trạng Nguyên chọn tủ đông công nghiệp của Bep36

Bep36 hân hạnh là nhà cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp uy tín và chất lượng trên cả nước.  Chúng tôi cam kết giá cả cạnh tranh trên thị trường và có các chế độ hậu mãi hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *