Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Trường mầm non Hoa Hồng và cách chăm sóc trẻ chu đáo nhất

Trường mầm non Hoa Hồng và cách chăm sóc trẻ chu đáo nhất

Trường Mầm non Hoa Hồng hiện nay, tiền thân là Trường Mẫu giáo Họa Mi – trường mầm non trọng điểm quận Gò Vấp đã thành lập và hoạt động trên 30 năm.

Từ những khó khăn ban đầu, đến nay Trường Mầm non Hoa Hồng tại phường 3 – quận Gò Vấp đã có một cơ sở khang trang, sạch đẹp với diện tích gần 2000m2, gồm 12 phòng học và 9 phòng chức năng.

Giờ thể dục, các cháu mặc đồng phục, tập những động tác thể dụng nhẹ nhàng theo hướng dẫn với đầy đủ những dụng cụ phù hợp với lứa tuổi như thang thể dục, băng ghế, ván dốc… và được trải thảm an toàn.

Trường mầm non Hoa Hồng

Cô và các cháu trong giờ hoạt động thể chất

Với tổng số hơn 600 cháu, nhà trường đã tổ chức chế độ ăn của trẻ bán trú gồm hai bữa chính, hai bữa phụ. Thực đơn thay đổi thường xuyên, đảm bảo đủ chất dinh dưỡng. Trang thiết bị trong trường cũng được chú ý nâng cấp. Ví dụ trước đây bộ phận nấu ăn trong nhà trường phải đảm nhiệm việc rửa bát cũng như lau bát đĩa cho thật khô để phục vụ bữa sau nhưng hiện nay, nhà trường đã đổi mới và trang bị tủ sấy bát công nghiệp cho gian bếp. Nhờ có tủ sấy bát công nghiệp, chén bát của các cháu đều được tiệt trùng bằng công nghệ hiện đại, loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn có hại cho sức khỏe, cung cấp những bữa ăn ngon cho các cháu.

Tủ sấy bát

Tủ sấy bát

Ngoài tủ sấy bát công nghiệp, nhà trường cũng đang nghiên cứu để trang bị thêm những thiết bị bếp công nghiệp khác như tủ nấu cơm. Tủ nấu cơm rất tiện lợi vì chỉ cần cho gạo vào và hẹn giờ, cơm sẽ chín đều từng hạt một và không lo bị cháy cũng như bị khê.

Tủ nấu cơm

Tủ nấu cơm mà Bep36 cung cấp cho trường mầm non Hoa Hồng

Với các thiết bị trên được cung cấp bởi Bep36, trường mầm non Hoa Hồng tự tin với việc đảm bảo dinh dưỡng cũng như vệ sinh thực phẩm cho các cháu, cho trẻ có được nguồn dinh dưỡng tối ưu nhất để học tập, vui chơi và phát triển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *