Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Trung tâm tiệc cưới và hội nghị Dáng Ngọc lựa chọn tủ đông công nghiệp của Bep36

Trung tâm tiệc cưới và hội nghị Dáng Ngọc lựa chọn tủ đông công nghiệp của Bep36

Trung tâm tiệc cưới và hội nghị Dáng Ngọc tọa lạc trên khuôn viên rộng tới 2000m2 ở địa chỉ 545 – Nguyễn Oanh – Phường 17 – Q.Gò Vấp – Tp.HCM bao gồm 5 sảnh được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng với sức chứa lên đến 1500 khách. Đặc biệt tại nhà hàng tiệc cưới Dáng Ngọc có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng công nghệ truyền hình trực tiếp, nghi lễ cưới của đôi uyên ương sẽ được biên tập một cách chuyên nghiệp, mang lại một nghi lễ cưới thật riêng biệt cho đôi trẻ.

Ngoài ra, với đội ngũ đầu bếp tay nghề cao, được học tập tại các trung tâm dạy nghề ẩm thực trong và ngoài nước, cùng với đội ngũ phục vụ được đào tạo chuyên nghiệp, ân cần và chu đáo, trung tâm tiệc cưới và hội nghị Dáng Ngọc hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một lễ cưới nồng ấm và hạnh phúc, giúp cho ngày vui trọng đại của các bạn đáng nhớ hơn bao giờ hết.

Trung tâm tiệc cưới và hội nghị Dáng Ngọc

Trung tâm tiệc cưới và hội nghị Dáng Ngọc

Bí quyết nào giúp Trung tâm tiệc cưới và hội nghị Dáng Ngọc có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất như vậy? Câu trả lời nằm trong gian bếp của trung tâm. Đó chính là những thiết bị bếp công nghiệp mà trung tâm đã trang bị để giảm tải áp lực công việc cho những đầu bếp ở đây. Chính những tủ đông công nghiệp, bàn mátlà công cụ đắc lực để nhà hàng luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ thực khách và giữ chân được khách hàng. Tủ đông công nghiệp giúp cho thực phẩm tươi ngon và giữ được màu sắc đẹp mắt nhất, cũng như bàn mát giúp bảo quản thực phẩm tạm thời trong quá trình chế biến và trình bày món ăn. Bep36 hân hạnh là nhà cung cấp tủ đông công nghiệp, bàn mát, bàn lạnh cho Trung tâm tiệc cưới và hội nghị Dáng Ngọc và hàng trăm nhà hàng, khách sạn lớn trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *