Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Tìm hiểu về tủ sấy bát EDEN YD-900B

Tìm hiểu về tủ sấy bát EDEN YD-900B

Hiện nay cuộc sống của chúng ta vây xung quanh là những nguy cơ tiềm ẩn như ngộ độc thực phẩm, không khí bị ô nhiễm…Để giúp bạn bảo vệ gia đình, khách hàng ngay từ trong các bữa ăn hàng ngày, tủ sấy bát EDEN YD-900B là một thiết bị làm khô và khử trùng bát đĩa rất hữu ích với một mức giá không quá đắt đỏ.
Mỗi lần có thể sấy khô từ 100-400 chiếc bát đĩa. Bát đũa khô ráo lại được khử trùng bằng ozone, tiết kiệm thời gian, công sức, nhân lực. Tủ sấy bát EDEN YD-900B là sự lựa chọn thích hợp cho nhiều nhà hàng, quán ăn, xí nghiệp.

Tủ sấy bát đĩa  EDEN YD-900B thiết kế đèn sấy tia cực tím kết hợp với ống phóng ozone, xấy khô và diệt khuẩn tối đa, loại bỏ hoàn toàn các độc tố còn trên bát đĩa, loại bỏ những mùi ẩm mốc lâu ngày của những chiếc đũa gỗ ngấm nước. Tủ sấy không dùng sợi đốt mà sử dụng đèn cực tím nên tiết kiệm điện năng hữu ích. Hơn thế nữa, máy chế độ tự ngắt, rất an toàn cho người sử dụng.

tu-say-bat-cong-nghiep-eden-yd-900b-600x600

Công nghệ sấy hiện đại

Máy sấy bát EDEN YD-900B sử dụng đèn sấy tia cực tím kết hợp với ống phóng ozone trong công nghệ sấy khô và diệt khuẩn tuyệt đối cho bát đĩa và loại bỏ hoàn toàn các độc tố bằng lượng ozone được sinh ra trong quá trình sấy. Đặc biệt công nghệ sấy khô này giúp máy sấy bát EDEN YD-900B tiết kiệm lên đến 23% năng lượng đầu vào.
Giá để bát đĩa được làm bằng inox không nhiễm từ bền, đẹp và đặc biệt không bị phản ứng trong quá trình sấy bát đĩa của máy. Máy sấy bát EDEN YD-900B sẽ tự động ngắt nếu cánh cửa của máy bị mở ra giúp an toàn hơn cho người sử dụng.

Cách sử dụng máy sấy bát:

  • Rửa sạch bát, đĩa sau đó cho trực tiếp lên trên máy sấy bát . Đóng nắp máy sấy bát vào sau đó khởi động bằng nút On/Off.
  • Trên máy sấy bát thường có 3 chế độ : sấy bằng bóng đèn, sấy bằng tia cực tím UV hoặc chức năng sấy đồng thời bằng bóng đèn và Ozone ( 2 in 1), có thể điều chỉnh theo yêu cầu của bạn.
  • Nếu sấy bằng bóng đèn hoặc bằng tia cực tím hay Ozone riêng biệt thì máy sấy tự động ít nhất là 30phút sau đó sẽ tự ngắt.
  • Nếu sấy bằng chế độ kép 2in1 thì máy sẽ sấy 60phút, trong đó 30 phút là sấy chức năng Ozon và tia cực tím, và sấy khô bằng bóng đèn 30 phút sau sẽ tự ngắt.
  • Trong máy sấy bát có 1 bộ phận là phần hứng nước đọng lại sau khi máy sấy khô bát đĩa,bộ phận này được làm bằng nhựa.Sau khi sử dụng máy xong,thì bạn nên lấy bộ phận này ra và đổ nước đi,tránh trường hợp để nước đầy và tràn ra ngoài.
Thông số kỹ thuật:
Hãng sản xuất EDEN
Công suất(W)  2400
Tính năng Chế độ sấy nóng-khử trùng hoặc đồng thời chạy cả 2 chế độ. Hình dáng gọn đẹp, thiết kế hoàn hảo theo phong cách châu Âu, có thể đặt nằm hoặc treo
Đặc điểm Vỏ được làm toàn bộ bằng inox. Khử trùng ở nhiệt độ cao hoặc khí ozone
Kích thước(mm) 500x1200x1660
Nguồn điện 220V / 50Hz
Trọng lượng (kg) 80

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *