Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Tại sao tủ sấy bát được trường Mầm non Koala house tin dùng?

Tại sao tủ sấy bát được trường Mầm non Koala house tin dùng?

Koala house là một trong những trường mầm non song ngữ với môi trường làm việc văn minh, chuyên nghiệp nằm trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Các chế độ giảng dạy và chăm sóc trẻ của trường Mầm non đạt tiêu chuẩn quốc tế, là một trong những lí do khiến các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm làm việc khi để con mình học tập và vui chơi ở đây.

Trường Mầm non Koala House

Trường Mầm non Koala House

Trường mầm non Koala house tọa lạc ở 340 Bà Triệu. Ngoài những cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại phục vụ tối đa nhu cầu học hỏi của bé, trường còn có đội ngũ giáo viên yêu nghề, yêu trẻ, được đào tạo bài bản qua những trường lớp chuyên nghiệp.

Với những tiêu chí rõ ràng, Koala house mong muốn đây không chỉ là một môi trường thuận lợi nhất cho các bé phát triển khả năng ngay từ lúc còn trẻ thơ mà còn là một nơi đảm bảo chất lượng giáo dục, để các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm. Trong thời điểm gần đây, khi một số trường mầm non bị lên án về việc không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các bé, những dụng cụ sử dụng để lấy thức ăn cho bé không sạch sẽ đã khiến nhiều bé dễ bị nhiễm khuẩn, miễn dịch kém, thường xuyên bị ốm hoặc bị tiêu chảy.

Tủ sấy bát

Tủ sấy bát

Đây là những lí do thôi  thúc Trường Mầm non Koala house tìm đến những chiếc tủ sấy bát công nghiệp. Công cụ này đã loại bỏ sạch sẽ những chất bẩn bám trên bề mặt bát đĩa của trẻ, sấy khô và an toàn, hoàn toàn đảm bảo về mặt vệ sinh giúp các bậc phụ huynh yên tâm, tin tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *