Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Quán ăn Ngon nổi tiếng Hà Thành hài lòng với tủ đông công nghiệp của Bep36

Quán ăn Ngon nổi tiếng Hà Thành hài lòng với tủ đông công nghiệp của Bep36

Những người sành ẩm thực và ưa khám phá, chắc chắn không thể nào bỏ qua địa chỉ ẩm thực nổi tiếng số 18 Phan Bội Châu. Nơi đây là nơi hội tụ ẩm thực của cả ba miền Bắc, Trung, Nam – là nơi kết tinh những tinh hoa ẩm thực của Việt Nam để gìn giữ những bản sắc văn hóa dân tộc và giới thiệu với bạn bè quốc tế cũng như khách thập phương mỗi khi có dịp ghé thăm thủ đô Hà Nội.

Có lẽ vì thế mà Quán Ăn Ngon 18 Phan Bội Châu là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội lọt vào top 5 nhà hàng ngon và đặc sắc nhất tại Việt Nam do tạp chí The Reuters Life! bình chọn từ danh sách các nhà hàng tốt nhất Châu Á do các chuyên gia ẩm thực hàng đầu trong khu vực đánh giá.

Quán ăn ngon -cái tên nói lên tất cả. Vẫn là những món ăn bình dị quen thuộc với đa số mọi người nhưng đã trở thành “thương hiệu ẩm thực” của khắp các vùng miền được chọn lọc. Tất cả những gì tinh hóa nhất của ẩm thực Hà thành cũng như cả 3 miền đều hội tụ đủ cả ở Quán ăn ngon. Đó chính là bánh tôm Hồ Tây, cốm làng Vòng, bánh cuốn Thanh Trì, bún ốc Phù Đổng Thiên Vương…, là bún bò Huế, bánh hỏi chạo tôm, bánh xèo, bánh hỏi nem nướng…

Trên con phố Phan Bội Châu nhộn nhịp, giữa những ngôi nhà bê tông hiện đại kiên cố, bỗng đâu lại “lạc” vào một ngôi biệt thự kiểu Pháp thời thuộc địa với không gian sân vườn rộng thênh thang, rợp bóng cây cổ thụ cả trăm tuổi đứng sừng sững. Quán ăn Ngon nằm gọn trong khuôn viên tuyệt đẹp ấy với khung cảnh phiên chợ quê thuần Việt

Quán ăn Ngon với khung cảnh phiên chợ quê thuần Việt

Quán ăn Ngon với khung cảnh phiên chợ quê thuần Việt

Chủ nhà hàng Quán ăn Ngon chia sẻ, kể từ khi sử dụng sản phẩm tủ đông công nghiệp của Bep36, công việc kinh doanh của nhà hàng ngày càng phát triển. Cũng nhờ tủ đông công nghiệp mà thực phẩm tại nhà hàng được bảo quản tốt hơn hẳn những tủ lạnh trước kia mà nhà hàng sử dụng, nhờ đó thực phẩm luôn tươi ngon và giữ được màu sắc đẹp mắt nhất, qua đó giữ chân thực khách và giúp nhà hàng ngày càng trở thành địa chỉ tin cậy mỗi khi thực khách muốn tiếp đãi bạn bè, gia đình… Tủ đông công nghiệp của Bep36 hân hạnh đồng hành cùng sự phát triển của nhà hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *