Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Những yếu tố không thể bỏ qua khi chọn Tủ sấy bát

Những yếu tố không thể bỏ qua khi chọn Tủ sấy bát

Để lựa chọn được một chiếc Tủ sấy bát phù hợp cần dựa trên nhiều tiêu chí như nguồn gốc, xuất xứ, giá thành, chất lượng, màu sắc, kiểu dáng,… Nhưng nhiêu đó chưa đủ để tìm được một sản phẩm tu say bat chất lượng, an toàn.

Thật không khó để tìm được một chiếc tủ sấy bát tại thị trường Việt Nam hiện tại. Tuy nhiên, dựa trên mục đích, yêu cầu sử dụng của mình mà bạn cần xem xét tiêu chí thiết kế và cấu tạo của từng loại sản phẩm để chọn cho mình chiếc Tủ sấy bát ưng ý. Nếu không nắm được tiêu chí về thiết kế, cấu tạo, sản phẩm của bạn có thể không phù hợp với nhu cầu của mình.

Hiện nay, các mẫu thiết kế Tủ sấy bát đều đặt tiêu chí đẹp lên hàng đầu, đẹp và sang trọng. Bạn có thể thỏa thích ngắm nghía và chọn lấy cho mình một chiếc tủ sấy bát.

Tủ sấy bát công nghiệp

Lựa chọn tủ sấy bát thiết kế mẫu mã đa dạng

Về mặt cấu tạo, bạn nên xem xét sự phù hợp giữa loại tủ sử dụng đối với quy mô nhỏ và loại dung tích lớn cho quy mô bếp rộng.

1. Những chiếc tủ từ 1 ngăn đến 2 ngăn dung tích nhỏ

  • Có hai lớp bọc với lớp bên ngoài đa phần được làm từ inox.
  • Nhiệt độ cao nhất với loại tủ một ngăn từ 80 – 90 độ C.
  • Dòng tủ hai ngăn cách biệt, sẽ có một ngăn nhiệt độ khoảng 50 – 65 độ C gắn với hệ thống tiệt trùng bằng ozone hoăc tia cực tím, ngăn còn lại nhiệt độ cao hơn dao động trong khoảng 125 độ C dành cho những đồ dùng cần và có khả năng chịu được khử trùng ở nhiệt độ cao.

Với dòng tủ này sẽ phù hợp cho gia đình hoặc cửa hàng kinh doanh nhỏ.

2. Loại tủ sấy bát có dung tích lớn

Nhà hàng, khách sạn nên lựa chọn những tủ có dung tích lớn có thể sấy được lượng bát đĩa được nhiều.

  • Kiểu dáng thiết kế gọn không tốn nhiều diện tích trong không gian bếp. Mặt trước của tủ chủ yếu sử dụng lớp kính chịu lực, chịu nhiệt, lớp vỏ cũng được sản xuất từ inox tiện lợi cho việc vệ sinh và chống gỉ.
  • Dòng sản phẩm Tủ sấy bát sử dụng với quy mô lớn này có dung tích lớn, thường từ loại 1 đến 3 ngăn rộng, nhiều kệ inox để. Tùy vào lượng bát sử dụng cần làm sạch bao nhiêu để chọn lựa cho chính xác. Bạn cũng nên tham khảo thêm thông tin từ phía bộ phận chăm sóc khách hàng nơi mình mua Tủ sấy bát.
  • Phần lớn dòng sản phầm này đều có cảm biến tự ngắt nên bạn sẽ yên tâm hơn trong việc sử dụng. Nếu có điều kiện, bạn có thể chọn những loại máy có điều khiển điện tử, chi phí sẽ cao hơn chút nhưng bù lại sẽ có những tiện lợi nhất định.

Chắc chắn với tiêu chí này, người tiêu dùng sẽ yên tâm hơn phần nào cho việc lựa chọn Tủ sấy bát. Hãy là những người tiêu dùng thông thái bằng việc bớt chút thời gian tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *