Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Những tính năng tuyệt vời chỉ có ở tủ sấy bát công nghiệp

Những tính năng tuyệt vời chỉ có ở tủ sấy bát công nghiệp

Cùng với tủ nấu cơm công nghiệp, tủ sấy bát cũng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng nhờ những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại. Sau đây là một số lí do khiến thiết bị bếp công nghiệp này chiếm trọn niềm tin của người dùng.

– Chất liệu đảm bảo:

  • Làm bằng inox không gỉ, chiếc tủ sấy bát tuyệt đối an toàn trong môi trường có độ ẩm không khí thấp. Bên cạnh đó, nó luôn trong sáng bóng và không in dấu vân tay. Dù bạn vừa mua hay đã dùng từ lâu, thì chiếc tủ sấy bát vẫn luôn mới nguyên như lúc ban đầu.
  • Vỏ tủ có một lớp kính chịu lực, chịu nhiệt cao. Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy những chiếc bát đĩa được làm sạch như thế nào trong khi máy vận hành mà không phải lo lắng những trường hợp chẳng may như lớp kính bao bọc bên ngoài tủ bị vỡ.

– Khả năng làm sạch vượt trội: Tủ sấy bát có hệ thống làm sạch bằng cách tiệt trùng ozone và tia cực tím, quá trình này diễn ra tuần hoàn, đảm bảo bát đĩa được sấy khô và đều từ mọi phía, Khả năng loại bỏ đến 99% vi khuẩn và chất bám bẩn của tủ sấy bát đã được công nhận qua quá trình sử dụng của nhiều nhà hàng, khách sạn lớn trên cả nước.

Những tính năng tuyệt vời chỉ có ở tủ sấy bát công nghiệp

Những tính năng tuyệt vời chỉ có ở tủ sấy bát công nghiệp

– Không hề tốn diện tích: Dù là khách sạn hay nhà hàng vừa và nhỏ, chiếc tủ sấy bát vẫn luôn phù hợp. Bởi nó được thiết kế hình chữ nhật với chân đế chiếm diện tích rất nhỏ. Có thể đặt tủ vào một góc bé trong không gian nhà hàng, vừa sang trọng, lịch sự mà lại không hề tốn diện tích.

– Sấy được cùng lúc hơn 400 bát đĩa: Với chiếc tu say bat này, nỗi lo không kịp có bát đĩa khô ráo để sử dụng khi đông khách sẽ trở thành dư thừa, bởi tủ có thể sấy nhanh và nhiều một số lượng lớn bát đĩa và dùng được ngay sau khi sấy.

– An toàn, tiết kiệm hơn: máy sấy bát có tính năng ngắt điện tự động khi hoàn tất quá trình sấy giúp giảm thất thoát điện năng. Hơn nữa, tủ dùng điện nên không hề gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe, an toàn cho người sử dụng.

Trên đây là những công dụng tuyệt vời chỉ có thể có ở chiếc tủ sấy bát công nghiệp. Bạn sẽ không thể tìm thấy những ưu điểm này ở bất kì một thiết bị làm khô bát đĩa thủ công nào khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *