Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Những điều nên biết khi sử dụng và vệ sinh tủ sấy bát

Những điều nên biết khi sử dụng và vệ sinh tủ sấy bát

Hiện nay, Tủ sấy bát diệt khuẩn bằng công nghệ cao ngày càng được sử dụng phổ biến tại các gia đình và các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều người lại sử dụng và vệ sinh Tủ chưa đúng cách. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn chú ý hơn trong vấn đề này.

Tủ sấy bát công nghiệp được sử dụng sẽ có tác dụng tiết kiệm được thời gian, đảm bảo hiệu suất cao cũng như tiết kiệm được nhân công, tiền bạc. Tủ với khả năng sấy khô tự động và tiệt trùng bằng công nghệ cao giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người.

Tủ sấy bát đũa giá tốt nhất

Lưu ý khi sử dụng Máy sấy bát cho nhà bếp:

– Sau khi đóng cửa máy sấy mới cho vận hành, và không nên mở cửa khi chưa hoàn tất vì ozone sẽ bị thất thoát ra ngoài.
– Sấy đồ dùng xong nên đợi thêm 20 phút mới mở cửa đề phòng khí ozone còn nóng bay ra gây bỏng.

– Nên gom tất cả bát, đĩa, đũa… để tập chung sấy và tiệt trùng 1 lần, tiết kiệm điện năng cho gia đình.

– Để các vật cần sấy và tiệt trùng thật ráo rồi mới cho vào máy sấy. Tránh để nhiều nước còn lại ở các thiết bị như bát đĩa xoong nồi. Khi đem sấy sẽ kéo dài thời gian sấy gây tốn điện năng.

Trước khi vệ sinh cần nhớ, ngắt toàn bộ thiết bị với bộ phận cung cấp điện để tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra. Khi lưới lọc bám bụi bẩn, thời gian làm khô bát sẽ kéo dài lâu hơn, bạn nên làm vệ sinh lưới lọc Tủ sấy bát hay máy sấy bát. Nhẹ nhàng tháo dời các phần phía ngoài lưới lọc, sau đó vệ sinh và lắp lại sau khi đảm bảo bộ lưới lọc đã khô ráo.

Với bộ phận hứng nước đọng, sau khi sấy khô bát đĩa, bạn nên lấy ra và đổ nước ra, tránh trường hợp nước bị ứ đọng và tràn ra ngoài.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *