Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Nhà hàng thác Bạc Sa Pa tin dùng tủ sấy bát cho bếp ăn

Nhà hàng thác Bạc Sa Pa tin dùng tủ sấy bát cho bếp ăn

Là một trong những địa chỉ cá Hồi và cá Tầm ngon nức tiếng, nhà hàng Thác Bạc không chỉ chú trọng đến chất lượng món ăn mà còn rất quan tâm đến sự hài lòng của thực khách về phong cách phục vụ. Trang bị tủ sấy bát cho hoạt động của bếp ăn, nhà hàng tự tin về mức độ vệ sinh và sạch sẽ của bát đĩa sử dụng.

Công ty Việt Đức, chủ sở hữu là Luật gia Nguyễn Trọng Cử đã xây dựng Nhà hàng Thác Bạc ở Sapa – Lào Cai và Hà Nội để quảng bá sản phẩm của mô hình cá Tầm, cá Hồi sạch có nguồn gốc từ châu Âu nay có mặt tại Việt Nam để phục vụ khách Việt.

Nhà hàng Thác Bạc Sapa tin dùng tủ sấy bát

Nhà hàng Thác Bạc Sapa tin dùng tủ sấy bát

Nhà hàng Thác Bạc Sapa là sự lựa chọn của rất nhiều thực khách sành ăn và khó tính vì 6 tiêu chuẩn:

  • Giống và thức ăn cá Tầm, cá hồi được nhập từ châu Âu
  • Cá Tầm, cá Hồi được nuôi từ nguồn nước tinh khiết, mát lạnh chảy từ đỉnh Fanxipang của dãy Hoàng Liên Sơn và núi Tam Đảo
  • Công nghệ nuôi của CHLB Đức không sử dụng thức ăn tăng trọng hoặc hóa chất trong suốt quá trình nuôi.
  • Cá được nhịn ăn 5 ngày trước khi được chuyển từ trại nuôi về bể trữ tại Nhà hàng và trong thời gian trữ cá ở bể lọc sinh học, thịt cá trở nên tinh khiết.
  • Không sử dụng gia vị tổng hợp khi chế biến, đảm bảo cho món ăn luôn giữ được vị tươi, ngon của cá Tầm, cá Hồi.
  • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đồ dùng nhà bếp và bát đĩa đựng thức ăn luôn tuân theo tiêu chí đẹp và đảm bảo vệ sinh. Lý giải cho hướng đi này, nhà hàng cho thấy sự tiện dụng và hiệu quả khi quyết định sử dụng tủ sấy bát.

BEP36 tự hào là đơn vị số 1 cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, tủ sấy bát trên thị trường Việt Nam, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *