Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Nhà hàng Gia Viên và bí quyết kinh doanh thành công

Nhà hàng Gia Viên và bí quyết kinh doanh thành công

Nhà hàng Gia Viên tọa lạc trên một trong số những tuyến phố trung tâm sầm uất nhất của thủ đô Hà Nội – phố Bà Triệu. Nhà hàng là sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc hiện đại trang nhã, lịch sự và không gian ấm cúng, giúp thực khách cảm thấy thoải mái nhất khi thưởng thức các món ăn ở đây. Ngoài ra, Gia Viên cũng có những không gian mở để thực khách tổ chức những bữa tiệc sinh nhật, liên hoan, hội họp… cần sự náo nhiệt, sôi động.

Tông màu chủ đạo của nhà hàng là màu nâu, vừa sang trọng lại vừa ấm áp gần gũi. Thêm vào đó, nhà hàng được trang trí bởi hệ thống đèn lồng ấm áp, thân thiện, gợi sự đầm ấm như những bữa cơm tại gia đình.

Nhà hàng Gia Viên

Nhà hàng Gia Viên với tông màu nâu làm chủ đạo

Gia Viên là nhà hàng cơm Việt Nam và châu Á với hệ thống thực đơn lên tới hơn 300 món ăn. Vậy nhân tố nào đã giúp cho Gia Viên thành công như vậy: vừa có thể phục vụ kịp thời một lượng lớn thực khách, vừa đảm bảo những món ăn hấp dẫn nhất, lại vừa có thể cân đối đủ chi phí để việc kinh doanh phát đạt tại một trong những tuyến phố đắt đỏ nhất của Hà Nội? Bí quyết chính là công nghiệp hóa các công đoạn của việc sơ chế cũng như chế biến thực phẩm, giúp giảm chi phí nhân công mà lại tăng năng suất lao động, trong khi chi phí thiết bị chỉ cần bỏ ra 1 lần và sử dụng được lâu dài.

Cụ thể, Nhà hàng Gia Viên đã tin tưởng nhà cung cấp Bep36 để trang bị cho gian bếp của mình những thiết bị bếp công nghiệp như: tủ sấy bát công nghiệp, máy thái thịt tự động, tủ đông công nghiệp, và không thể thiếu tủ nấu cơm công nghiệp nấu cơm thơm ngon đến hạt cuối cùng.

Cung cấp tủ nấu cơm 12 khay điện cho trường Mầm non Sơn Ca

Cung cấp tủ nấu cơm 12 khay điện cho nhà hàng Gia Viên

Để thực khách yên tâm hơn, nhà hàng Gia Viên sử dụng tủ sấy bát

Để thực khách yên tâm hơn, nhà hàng Gia Viên sử dụng tủ sấy bát

Những thiết bị này vừa nâng cao tối đa năng suất của nhà hàng, lại vừa đảm bảo hợp vệ sinh an toàn thực phẩm, mang lại vẻ chuyên nghiệp cho gian bếp. Đó chính là một phần lớn trong sự thành công của nhà hàng Gia Viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *