Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Nhà hàng Biển Đông giữ chân thực khách nhờ tủ đông công nghiệp

Nhà hàng Biển Đông giữ chân thực khách nhờ tủ đông công nghiệp

Nhà hàng Biển Đông là một trong những địa chỉ quen thuộc của những người sành ầm thực. Được thiết kế mô phỏng cung điện Buckingham với gam màu trắng làm chủ đạo, nhà hàng Biển Đông tại ngõ 66 phố Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội đều gây ấn tượng mạnh với những ai từng đặt chân đến đây. Là một nhà hàng lớn, Biển Đông đã thành công khi đem đến cho thực khách cảm giác mãn nguyện khi được thưởng thức ẩm thực trong một không gian sang trọng, hoành tráng, lịch sự và lộng lẫy.

Đến với Biển Đông, quý khách sẽ được trải nghiệm cảm giác như đắm chìm giữa biển ngay giữa lòng Hà Nội bởi đúng như tên gọi, nhà hàng Biển Đông được thiết kế với không gian đại đương bao la tạo nên bởi hệ thống ánh sáng và cảnh quan như chốn thủy cung lộng lẫy. Với 1 tầng hầm và 5 tầng nổi, với nhưng phòng VIP tiện nghi sang trọng, Biển Đông hứa hẹn sẽ làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất

Nhà hàng Biển Đông với gam màu trắng sang trọng

Nhà hàng Biển Đông với gam màu trắng sang trọng

Là một nhà hàng uy tín, sang trọng, hàng ngày nhà hàng Biển Đông được phục vụ một lượng khách lớn. Đó là niềm vinh hạnh cũng như trọng trách lớn lao của nhà hàng khi phải đảm bảo những món ăn ngon được phục vụ kịp thời trong thời gian ngắn nhất và phải đảm bảo độ tươi ngon, hấp dẫn với phong cách độc đáo khiến thực khách nhớ mãi không quên.

Để hoàn thành tốt trọng trách lớn lao đó, nhà hàng cần đến một lượng thực phẩm lớn và phải bảo quản ở nhiệt độ tốt nhất, nhà hàng đã nhờ đến sự trợ giúp của tủ đông công nghiệp của nhà cung cấp Bep36. Tủ đông công nghiệp với thiết kế sang trọng, mang lại vẻ lịch sự và chuyên nghiệp cho không gian bếp của nhà hàng, đồng thời giúp thực phẩm được bảo quản tốt nhất. Tủ đông công nghiệp của Bep36 thực sự là cánh tay đắc lực trong việc giữ chân thực khách của nhà hàng Biển Đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *