Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Nhà hàng Bếp Việt lựa chọn tủ sấy bát của Bep36

Nhà hàng Bếp Việt lựa chọn tủ sấy bát của Bep36

Bep36 cung cấp sản phẩm tủ sấy bát công nghiệp phục vụ nhu cầu của nhà hàng Bếp Việt. Tọa lạc trên khu phố ẩm thực lâu đời của người Hà Nội, tại 13-15 phố Ngô thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, nhà hàng Bếp Việt là địa chỉ được nhiều thực khách biết đến.

Được xây dựng dựa trên nền tảng dịch vụ của hệ thống nhà hàng Vietkitchen, do những nhà đầu tư chuyên nghiệp, đam mê về kinh doanh ẩm thực Việt, nhiều kinh nghiệm về tổ chức và quản lý nhà hàng sáng lập. Nhà hàng Bếp Việt đặc biệt phù hợp với các đối tượng khách du lịch quốc tế theo đoàn tour và những thực khách đam mê ẩm thưc Việt.

Nhà hàng Bếp Việt lựa chọn tủ sấy bát công nghiệp

Nhà hàng Bếp Việt lựa chọn tủ sấy bát công nghiệp

Từ khi thành lập cho đến nay, nhà hàng đã và đang đem đến cho thực khách những món ăn mang tinh hoa truyền thống Việt. Số lượng khách hàng đông, nhu cầu phục vụ chuyên nghiệp cao nên nhà hàng hết sức chú ý đến phong cách và chất lượng phục vụ của mình.

Nhà hàng Bếp Việt bát đũa sạch sẽ với tủ sấy bát công nghiệp

Nhà hàng Bếp Việt bát đũa sạch sẽ với tủ sấy bát công nghiệp

Đối với các đồ dùng bát đĩa sử dụng lượng lớn mỗi ngày, nhà hàng đặc biệt để ý đến mức độ an toàn vệ sinh và sạch sẽ. Quyết định lựa chọn tủ sấy bát của Bep36, nhà hàng đã có những phản hồi tốt về công dụng của sản phẩm.

  • Chén, bát, đũa, cốc… sẽ được làm sạch và lau khô, khử trùng và hoàn toàn diệt khuẩn.
  • Với sự hỗ trợ của tủ sấy bát đầu bếp có nhiều thời gian hơn cho công việc nấu ăn, món ăn được chuẩn bị với 100% công sức và nhiệt huyết khiến cho thực khách hài lòng.
  • Tủ sấy bát nâng cao năng suất lao động, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

Bep36 là nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp chất lượng, uy tín trên toàn quốc. Chúng tôi nhận thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Cam kết giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *