Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Nguyên tắc nào khi sử dụng tủ sấy bát

Nguyên tắc nào khi sử dụng tủ sấy bát

Bạn đang băn khoăn về những nguyên tắc an  toàn khi sử dụng tủ sấy bát công nghiệp? Bếp 36 sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn giúp bạn cảm thấy yên tâm nhất khi sử dụng thiết bị bếp hiện đại này.
Tủ sấy bát công nghiệp
Tủ sấy bát công nghiệp

Hướng dẫn sử dụng tủ sấy bát

  • Sau khi đã rửa sạch bát đĩa, xếp tất cả chúng trực tiếp lên tủ sấy bát.
  • Đóng cửa tu say bat, cung cấp nguồn điện,  bật máy bằng nút On/Off.
  • Trên tủ thường có các chế độ : sấy bát đĩa bằng bóng đèn, sấy bát đĩa bằng tia cực tím UV hoặc chức năng sấy đồng thời bằng cả hai chế độ trên. Thời gian sấy đồng thời 2 trong 1 sẽ kéo dài hơn. Khi quá trình sấy kết thúc, tủ sấy bát sẽ tự động ngắt.

Những nguyên tắc khi sử dụng

  • Thông thường, các loại tủ sấy bát công nghiệp hiện đại sẽ được trang bị bộ phận sấy khô nước trước khi sấy khử vi trùng và bui bặm. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo hiệu quả hoạt động của tủ sấy bát, người dùng nên đổ hết phần nước dư thừa của bát đĩa trước khi cho vào sấy.
  • Không mở cửa tủ sấy bát khi máy đang hoạt động để khí không bị thoát ra ngoài. Hãy đợi cho đến khi quá trình sấy và khử trùng hoàn tất, đèn báo của máy tự động tắt, và chờ thêm ít phút rồi mới lấy bát đĩa ra sử dụng nhé.
  • Sau khi dùng 1 tháng, bạn nên vệ sinh các vỉ đỡ của tủ sấy bát bằng cách tháo rời ra, dùng vải mềm lau nhẹ nhàng với nước tẩy rửa chuyên dụng, để khô, để kéo dài tuổi thọ cho tủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *