Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Nên lắp đặt tủ sấy bát ở như thế nào?

Nên lắp đặt tủ sấy bát ở như thế nào?

Tủ sấy bát là một lựa chọn hoàn hảo của các bà nội trợ, nó không chỉ giúp họ sấy khô bát đĩa, mà còn giúp khử trùng những dụng cụ chứa thức ăn. Thiết bị này có khả năng đóng ngắt điện tự động nên rất tiết kiệm. Tuy nhiên, nếu bạn lắp đặt tu say bat không đúng cách thì điện năng mà nó tiêu thụ sẽ lớn hơn nhiều đấy.
Sau đây, Bếp 36 xin giới thiệu tới các bạn cách lắp đặt tủ sấy bát công nghiệp đúng cách giúp chủ nhân của nó có thể tiết kiệm điện năng hiệu quả.
– Bạn nên lắp đặt tủ sấy bát ở những nơi khô ráo, có vị trí bằng phẳng, và thoáng khí để tránh xảy ra hiện tượng chập cháy.
– Lắp cố định tu say bat ở những nơi có thể chịu được trọng lượng cao để có thể tránh rơi vỡ và thuận tiện trong việc về sinh tủ thường xuyên.
– Tuyệt đối không được lắp đặt tủ sấy bát công nghiệp ở gần bếp hoặc những nơi dễ cháy nổ vì làm ảnh hường  đến chất lượng làm việc của tủ.
– Để chiếc tủ sấy bát của bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ và phát huy tối đa công suất thì hãy sử dụng điện áp ổn định 220(V). Dây dẫn điện có độ lớn vừa đủ, có chất lượng đảm bảo, tốt nhất nên chọn những loại dây dẫn điện có lõi bằng đồng.
Để đảm bảo chất lượng và hoạt động của tủ sấy bát nên dùng loại vải mềm để lau sạch trước và sau khi sử dụng. Khi di chuyển máy phải kiểm tra đảm bảo máy không còn tiếp nối với nguồn điện. Khi tiến hành vệ sinh máy, tránh va đập mạnh để tránh làm xê dịch, hư hỏng các linh kiện bên trong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *