Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Một số lưu ý khi mua tủ sấy bát công nghiệp

Một số lưu ý khi mua tủ sấy bát công nghiệp

Tủ sấy bát công nghiệp hay còn được biết đến với cái tên tủ sấy bát cỡ lớn với số lượng xử lý sấy lên đến hàng trăm đơn vị chén đĩa trên một lần sấy. Khách hàng mua tủ sấy bát công nghiệp thường là các nhà hàng, quán ăn hoặc các căng tin nhà máy, xí nghiệp, bếp ăn trường học, quân đội. Ngoài chức năng sấy khô nhanh chén bát, tủ sấy bát còn có thêm chức năng diệt khuẩn, khử mùi vì thế có thể nói đây là thiết bị rất cần thiết đối với mỗi nhà hàng, bếp ăn lớn có lưu lượng phục vụ lớn trong một khung thời gian có hạn. Hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến Quý khách một vài lưu ý khi chọn mua một chiếc tủ sấy bát công nghiệp.

Bep36 cung cấp tủ sấy bát công nghiệp cho nhà hàng hà Nội Garđen

Bep36 cung cấp tủ sấy bát công nghiệp cao cấp

Giá thành tủ sấy bát

Các loại tủ sấy công nghiệp trên thị trường hiện nay có giá phổ biến từ hơn 10 triệu đến hàng chục triệu đồng. Vì vậy mà chọn mua một chiếc Tủ sấy bát thì bạn nên cân nhắc đến vấn đề tài chính trước tiên. Đối với những tủ sấy bát tầm giá khoảng hơn 10 triệu đồng thường được các nhà hàng nhỏ sử dụng vì giá thành khá hợp lý, đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Với những nhà hàng lớn đòi hỏi công suất sấy lớn hơn, đương nhiên chúng ta phải chọn những loại tủ sấy dung tích lớn hay chính xác là máy sấy bát, giá thành những loại máy này cũng tùy thuộc vào thương hiệu cũng như các tính năng mở rộng khác trên máy.

Loại tủ sấy

Lựa chọn loại máy sấy bát phù hợp với không gian bếp cũng là yếu tố bạn nên tìm hiểu trước khi mua. Hiện nay có một số loại máy sấy bát trên thị trường như máy sấy bát mini, máy sấy bát âm tủ, máy sấy bát cửa vuông, cửa tròn, cửa song song. Với loại máy sấy bát thiết kế độc lập với các thiết bị khác thì bạn chỉ cần xem xét kích thước phù hợp với gian bếp của gia đình là được. Hoặc tùy theo nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể chọn mua. Đối với loại tủ sấy bát mini chúng nhỏ gọn, hoạt động liên tục được trong thời gian dài, các loại tủ sấy khác cũng có những ưu và nhược điểm riêng để khách hàng đánh giá mua và sử dụng.

Tủ sấy bát công nghiệp 2 cánh kính

Tủ sấy bát 2 cánh inox

Đối với loại tủ sấy bát công nghiệp chúng ta thường bắt gặp 2 kiểu phổ biến nhất đó là tủ sấy bát cánh kính và tủ sấy bát cánh inox. Loại cánh kính được chế tạo từ kích đúc chịu lực chịu nhiệt, người dùng có thể nhìn thấy được các loại bát đĩa, dụng cụ sấy bên trong. Loại cánh inox là loại cao cấp và thường có giá đắt hơn máy sấy cánh kính. Ngoài ra số khoang sấy trên cũng một tủ sấy cũng là vấn đề mà người dùng cần lưu ý bởi mỗi khoang sấy thường có thể hoạt động cùng lúc hoặc độc lập với nhau.

Chức năng khử mùi và diệt khuẩn

Hiện nay ngoài chính năng diệt khuẩn, khử mùi bằng nhiệt độ thường thấy (nhiệt độ thường chỉ lên đến 70 độ C) có thể chưa diệt được hoàn toàn các loại vi khuẩn. Ở những kiểu tủ sấy bát công nghiệp hiện nay, cụ thể là những tủ sấy bát do Bep36 phân phối thường có thêm 1 trong 2 công nghệ diệt khuẩn bằng ozon hoặc tia cực tím. Đây là công nghệ diệt khuẩn khá ưu việt với tỷ lệ diệt khuẩn đến 99%.

Tủ sấy bát công nghiệp đảm bảo an toàn vệ sinh

Tủ sấy bát công nghiệp đảm bảo an toàn vệ sinh

Hãng sản xuất và chế độ bảo hành

Đây dường như là vấn đề mà những khách hàng mới luôn quan tâm bởi thương hiệu uy tín thì giá thiết bị thường khá cao, các thương hiệu khác giá hợp lý thì lại không yên tâm về chất lượng. Với một thiết bị điện như chiếc tủ sấy bát thì bạn nên quan tâm đến thời hạn bảo hành khi chọn mua. Tủ sấy bát trên thị trường thường có thời hạn bảo hành 1 – 3 năm. Tuy vậy, không phải hãng nào hay nhà bán lẻ nào cũng cung cấp chế độ bảo hành tốt trong suốt thời gian bảo hành. Bep36 là một thương hiệu với hơn 10 năm sản xuất và phân phối các loại bếp công nghiệp, chúng tôi luôn cam kết đưa đến khách hàng những thiết bị tủ sấy bát chất lượng cao (đã qua đánh giá, kiểm thử) với mức giá cũng chế độ bảo hành tốt nhất cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *