Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Máy sấy bát – thiết bị bếp hiện đại của khách sạn Âu Cơ

Máy sấy bát – thiết bị bếp hiện đại của khách sạn Âu Cơ

Khách sạn Âu Cơ là một trong rất nhiều khách sạn nổi tiếng của khu vực quận Tây Hồ. Được bao bọc bởi Hồ Tây và cách bãi đá sông Hồng không xa, khách sạn Âu Cơ rất thuận tiện cho những quý khách hàng có tâm hồn thơ mộng, thích đi tản bộ ngắm cảnh hồ Tây sáng sớm hay tham quan vườn đào Nhật tân, vườn hoa bãi đá…

Khách sạn Âu Cơ sử dụng tủ sấy bát

Khách sạn Âu Cơ sử dụng tủ sấy bát

Với hơn 22 phòng nghỉ tiện nghi, đội ngũ nhân viên thân thiện và sẵn sàng phục vụ, khách sạn Âu Cơ luôn tạo cho khách hàng cảm giác hài lòng và thoải mái nhất khi nghỉ ngơi tại đây. Bên cạnh việc quán triệt thái độ của nhân viên đối với khách hàng, khách sạn Âu Cơ cũng để ý đến từng chiếc bát, chiếc đĩa mà hàng ngày phục vụ cơm cũng như đồ ăn, thức uống cho quý khách.

Khách sạn ưu tiên dùng những thiết bị bếp công nghiệp an toàn với sức khỏe khách hàng, không lạ gì khi trong khách sạn Âu Cơ có chiếc tủ sấy bát. Một thiết bị nhà bếp đã được tin dùng bởi rất nhiều khu công nghiệp, nhà hàng khác bởi khả năng sấy khô những chiếc bát ẩm ướt, sấy sạch những hạt bụi, vi khuẩn bám trên bề mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *