Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Máy sấy bát đã đến với khách sạn Beijing

Máy sấy bát đã đến với khách sạn Beijing

Khách sạn Beijing nằm giữa trung tâm thành phố Vinh, trên đường quốc lộ 1A, cách khu di tích Kim Liên 13km và cách bãi biến Cửa Lò 15km; nằm giữa trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của tỉnh Nghệ An.

Khách sạn Beijing - thành phố Vinh, Nghệ An

Khách sạn Beijing – thành phố Vinh, Nghệ An

Chính vị trí địa lý thuận tiện này đã góp phần giúp cho Beijing trở thành một trong những khách sạn có lượng khách ra vào ngang ngửa với những khách sạn lớn khác như khách sạn Phương Đông, khách sạn Mường Thanh… Khách sạn có 15 tầng, 1 sảnh điểm tâm và quầy bar, 2 sảnh nhà hàng tiệc cưới sức chứa hơn 1000 người.

Lượng khách ra vào thường xuyên nên khách sạn có nhu cầu sử dụng bát đĩa liên tục. Những chiếc bát đĩa được rửa sạch nhưng còn trong tình trạng ẩm ướt rất dễ bám bẩn và vi khuẩn, điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe khách hàng. Để mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cũng như đáp ứng tiến độ phát triển của mình, khách sạn Beijing thường sử dụng đến những chiếc tủ sấy bát công nghiệp.

Tủ sấy bát công nghiệp

Tủ sấy bát công nghiệp

Chiếc máy bấy bát được thiết kế bằng inox công nghệ mới không chỉ góp phần giúp khách sạn tiết kiệm thời gian nhân lực, mà còn là công cụ đắc lực giúp khách hàng yên tâm hơn khi đến với khách sạn Beijing.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *